Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt phong cách catwalk của Hoàng Thùy trước thềm Miss Universe 2019

Trong vai trò là một thí sinh thi hoa hậu, Hoàng Thùy để lộ khá nhiều điểm yếu cần khắc phục. Võ Hoàng Yến thậm chí phải trực tiếp đứng ra thị phạm cho chân dài xứ Thanh.

Tối 30/10, tập 1 của series "Hoàng Thùy - Road to Miss Universe 2019" chính thức lên sóng. Đây là những tập ghi hình, ghi lại quá trình chuẩn bị hành trang của Hoàng Thùy cho đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh. 

Với chủ đề "Catwalk: Dám sải bước" của tập 1, Hoàng Thùy sẽ thể hiện khả năng trình diễn trước 3 khách mời để nhận được sự góp ý, căn chỉnh. Mặc dù đã là người mẫu, có thế mạnh về catwalk nhưng cô vẫn gặp không ít khó khăn trong việc thể hiện thần thái và bước đi theo phong cách của một beauty queen, thay vì người mẫu.

Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt phong cách catwalk của Hoàng Thùy trước thềm Miss Universe 2019-1

Bước vào thử thách đầu tiên - catwalk bikini, Hoàng Thùy có những sải bước đầy tự tin, nhưng chuyên gia catwalk Santos Anjo, người Philippines nhận xét: “Bạn là người phụ nữ rất mạnh mẽ trên sân khấu. Nhưng tôi muốn bạn mang đến sự kết hợp giữa một người mẫu và một nữ hoàng. Tôi nghĩ chúng ta sẽ lược bớt, thay vì chú ý quá nhiều vào phần vai thì hãy tập trung vào phần hông”.

Đồng quan điểm với chuyên gia Santos, siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Em nên mang theo năng lượng, cảm nhận âm nhạc để người ta cảm thấy được sự bốc lửa trong đó”. Chốt lại phần trình diễn vừa rồi, Hoàng Yến cho rằng: “Rõ ràng Hoàng Thùy đang có áp lực cho nên những gì thể hiện không được đã cho lắm”.

Để tăng thêm độ khó và đánh giá chính xác hơn về bước đi catwalk của Hoàng Thùy, khách mời đã đưa ra chiếc khăn lụa - món phụ kiện vô cùng quen thuộc của Miss Universe. 

Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt phong cách catwalk của Hoàng Thùy trước thềm Miss Universe 2019-2

Sau khi quan sát Hoàng Thùy trình diễn, Võ Hoàng Yến góp ý: “Khi mình có đạo cụ, nên xử lý không cần quá tập trung vào nó đâu. Mình xử lý một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Miễn là mình làm thu hút được người ta, khi bỏ khăn ra người ta phải wow”.

Để giúp Hoàng Thùy hiểu hơn, siêu mẫu họ Võ đích thân bước ra thị phạm khả năng xử lý phụ kiện. Nhờ vậy mà Hoàng Thùy đã có nhiều tiến bộ cho lần trình diễn sau.

Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt phong cách catwalk của Hoàng Thùy trước thềm Miss Universe 2019-3

Clip: Võ Hoàng Yến góp ý và thị phạm cho Hoàng Thùy.

Trong phần catwalk dạ hội, Hoàng Thùy được diện hai bộ trang phục với hai phong cách khác nhau: một bộ ôm sát khoe đường cong cơ thể và một bộ bay bổng để cô có thể thoải mái bước đi.

Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt phong cách catwalk của Hoàng Thùy trước thềm Miss Universe 2019-4

Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn nhận xét rằng: “Chị ngồi ở đây không phải để khen hay nịnh nọt! Màn trình diễn này chị không hề thích một chút nào, tại vì quá người mẫu. Nó không mang hình ảnh người phụ nữ sang trọng, quyền lực. Em phải chứng minh cho mọi người thấy em là trung tâm của vũ trụ. Nói chung là bị chìm!”.

Ngay sau đó, Võ Hoàng Yến đã yêu cầu Hoàng Thùy đi lại một lần nữa để cho mọi người “thấy cái lửa”. Từ những lời động viên, góp ý chân thành của các khách mời, Hoàng Thùy đã thể hiện tốt hơn và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt phong cách catwalk của Hoàng Thùy trước thềm Miss Universe 2019-5

Sang bộ dạ hội thứ hai màu đỏ bồng bềnh, Hoàng Thùy để lộ sự lo lắng hiện hữu trong từng bước đi. Hoàng Yến cho rằng: “Có thể vì trọng trách sắp tới quá lớn nên hôm nay chị thấy em không được tự tin, sự tự tin của em bị tụt lại so với hồi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Lúc đó em rất tỏa sáng. Còn bây giờ em không tự tin vì em áp lực!”.

Siêu mẫu họ Võ cũng nhấn mạnh với Hoàng Thùy, rằng cần tập trung vào cách đi đẹp và “đã” để mang lại hiệu ứng tốt, đồng thời nhắc nhở đừng cố gắng "gãy lưng" nhiều quá. 

Võ Hoàng Yến chê thẳng mặt phong cách catwalk của Hoàng Thùy trước thềm Miss Universe 2019-6

Thử thách cuối của tập 1 đó là catwalk với trang phục cồng kềnh để mô phỏng trang phục dân tộc. Vừa mới bước ra, Hoàng Thùy đã gặp phải trở ngại khi vấp chân ngay bậc thang, tuy nhiên cô đã xử lý rất tốt và lấy lại thần thái tiếp tục trình diễn.

Võ Hoàng Yến đã hỏi: “Em mệt không?”, vì cảm nhận phần trình diễn này “rất mệt, giống như đang gánh cái gì đó quá nặng với em, gương mặt quá người mẫu, em không được quên mình đang đi thi hoa hậu”.

Chuyên gia Santos cũng đồng tình: “Bạn có thể walk như một người mẫu nhưng luôn nhớ đây là cuộc thi sắc đẹp, vì vậy khuôn mặt phải giống như một hoa hậu”.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


Miss Universe Võ Hoàng Yến Hoàng Thùy hoa hậu hoàn vũ
Theo tôi được biết thì HT đã catwalk tại một số show diễn thời trang quốc tế, còn VHY thì chưa từng. Trước đây VHY catwalk tại miss universe cũng có ra gì đâu mà lại đi thị phạm cho người ta thế nhỉ.
Vô danh
31/10/2019
VHY đi thi MU đã quá lâu rồi, và bây giờ cô ấy là cô giáo mở lớp dạy catwalk, kinh nghiệm của cô ấy rất nhiều, nên tiếp thu chứ không nên như suy nghĩ của bạn. Bạn có biết lúc Hen đi thi MU cũng được VHY hướng dẫn catwalk không. Chưa kể nếu nhận xét của cô ấy sai thì đã không được người thầy dạy catwalk cho Hoa hậu nổi tiếng thế giới đồng tình như vậy.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe