Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Đặt mục tiêu đăng quang Miss Universe 2019 nhưng Hoàng Thùy lại trượt top 15 nhan sắc tiềm năng

Bình luận7

Dẫn đầu là đại diện Thái Lan, khá đáng tiếc khi Hoàng Thùy không có tên trong bảng xếp hạng đầu tiên của Missosology.

Cách đây ít giờ, chuyên trang sắc đẹp Missosology tung bảng dự đoán kết quả đầu tiên cho cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Theo đó, những nhan sắc mạnh đều có tên trong bảng dự đoán này. Dẫn đầu là đại diện Thái Lan - Paweensuda Drouin. Vị trí thứ hai thuộc về người đẹp Julia Horta, đến từ Brazil, và hạng ba thuộc về Gabriela Tafur của Colombia. 

Đặt mục tiêu đăng quang Miss Universe 2019 nhưng Hoàng Thùy lại trượt top 15 nhan sắc tiềm năng-1
Bảng xếp hạng đầu tiên của Missosology cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Ngoài 3 ứng cử viên sáng giá nhất, các người đẹp đến từ Indonesia, Philippines, Mỹ, Croatia, Nam Phi, Mexico, Albania cũng được xếp vào nhóm thí sinh có tiềm năng bứt phá. 

Khá đáng tiếc, dù trước đó được khán giả quốc tế đánh giá khá cao nhưng Hoàng Thùy lại không thể lọt vào mắt xanh của chuyên trang Missosology, để có tên trong top 15 bảng xếp hạng này. 

Tuy nhiên, mọi bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại đều mang tính chất dự đoán. Đại diện Việt Nam vẫn còn cơ hội bứt phá khi chính thức đặt chân tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. 

Đặt mục tiêu đăng quang Miss Universe 2019 nhưng Hoàng Thùy lại trượt top 15 nhan sắc tiềm năng-2
Hoàng Thùy chưa lọt vào mắt xanh của Missosology.

Hoàng Thùy là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong năm 2019, cô được chọn làm đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. 

Người đẹp xứ Thanh sở hữu chiều cao 1m77 và số đo ba vòng gợi cảm. Cô cũng được đánh giá khá cao khi sở hữu gương mặt Á Đông cá tính, khác biệt, cùng kinh nghiệm trình diễn catwalk lâu năm. 

Hiện tại, Hoàng Thùy đang ráo riết chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp quốc tế diễn ra vào cuối năm nay. Cô chia sẻ, mục đích lớn nhất khi đến với Miss Universe 2019 là mang chiếc vương miện đầu tiên về cho nước nhà. 

Lee
Theo Vietnamnet


Miss Universe Hoàng Thùy hoa hậu hoàn vũ
Hoàng Thùy có cố gắng nhưng ko vào sâu được đâu, tiếng Anh của Hoàng Thùy ko bằng đại diện Thái Lan Nhưng Thái Lan đăng quang chắc rồi hoặc ít nhất top 3 Thái Lan chọn đối thủ quá mạnh rồi, vừa là cử nhân ở ĐH canada, 2 lần á Hậu, top 8 Miss earth, kiêm DJ luôn , mặt đẹp lai Canada nữa
Sao giờ nhìn mặt khác so với ngày mới thi cách đây nhiều năm. Hình như làm mũi thì phải
cố lên và phủ sóng hết các trang báo đi Thuỳ ơi
Nằm mơ tiềm năng đi nhé ! Loại từ vòng đầu thì có, xấu thì mặt nhìn phải có duyên chút, nhìn tổng thể không thấy nét gì đẹp , thêm mới làm ngực lại mà tưởng mình đẹp tự nhiên muốn đưa ra cho người ta xem làm như không biết dậy đó .
Trang
26/09/2019
Làm được như người ta đi rồi hãy nói nhé, trước khi phán xét điều gì thì não nên gắn liền với mồm nha
jack
21/09/2019
bitch
Xe xấu đui, chắc loại ngay từ vòng gửi xe. Nghi cũng lạ đua nhau đi thi hoa hậu, mình phải biết mình là ai chứ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe