Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Hoàng Thùy vướng nghi án nâng ngực thi Miss Universe 2019, khán giả bình luận gì?

Bình luận1

Thay vì soi mói, hầu hết fans sắc đẹp đều khen ngợi quyết định nâng ngực của Hoàng Thùy là đúng đắn dù cho cô chưa xác nhận điều này.

Những ngày gần đây, Á hậu Hoàng Thùy liên tục khiến người hâm mộ "hoa mắt" khi đăng tải những hình ảnh gợi cảm. Tuy nhiên, trong những bộ đồ mát mẻ, chân dài xứ Thanh lại để lộ vòng 1 lớn hơn nhiều so với thường thấy. 

Hoàng Thùy vướng nghi án nâng ngực thi Miss Universe 2019, khán giả bình luận gì?-1
Khoảnh khắc Hoàng Thùy khoe vòng 1 sexy nghẹt thở trên bãi biển.

Hoàng Thùy vướng nghi án nâng ngực thi Miss Universe 2019, khán giả bình luận gì?-2
So với hình ảnh quá khứ, dễ nhận ra vòng 1 khiêm tốn của cô đã có sự thay đổi lớn. 

Hoàng Thùy vướng nghi án nâng ngực thi Miss Universe 2019, khán giả bình luận gì?-3
Mới đây nhất, Hoàng Thùy tiếp tục "đốt mắt" người hâm mộ khi khoe ba vòng hoàn hảo, đặc biệt là vòng 1 căng đầy, nặng trĩu gây ngỡ ngàng.

Với chi tiết bất thường trên cơ thể, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không tránh nổi nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Cô được cho là đã cậy nhờ công nghệ "dao kéo" khắc phục khuyết điểm hình thể, để tự tin bước tới đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019. 

Thông thường, các mỹ nhân Việt thường tạo nên những tranh cãi đa chiều khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên với Hoàng Thùy, thay vì soi mói, hầu hết fans sắc đẹp đều khen ngợi quyết định nâng ngực của cô là đúng đắn, dù cho người trong cuộc chưa xác nhận điều này. 

"Nâng ngực tới Miss Universe là sự lựa chọn đúng đắn và phần lớn đều ủng hộ Thùy"; "Body xuất sắc quá"; "Ẵm vương miện rồi"; "Thế này mới chuẩn. Năm nay hy vọng vào Thùy quá"; "Dáng Thùy hơi mỏng giống Phạm Hương, nhưng riêng vòng 1 thì ăn đứt. Có khi năm nay Thùy vào top 5 nối bước H'Hen Niê chứ chẳng đùa"..., là những bình luận đáng chú ý. 

Hoàng Thùy vướng nghi án nâng ngực thi Miss Universe 2019, khán giả bình luận gì?-4Hoàng Thùy vướng nghi án nâng ngực thi Miss Universe 2019, khán giả bình luận gì?-5Hoàng Thùy vướng nghi án nâng ngực thi Miss Universe 2019, khán giả bình luận gì?-6
Khán giả ủng hộ Hoàng Thùy "dao kéo" tăng kích cỡ vòng 1.

Sự ủng hộ mà khán giả dành cho Hoàng Thùy là hoàn toàn có cơ sở, bởi Hoa hậu Hoàn vũ là đấu trường nhan sắc đề cao vẻ đẹp nóng bỏng, tự tin của các cô gái. Đặc biệt, những thí sinh Latin xuất hiện tại sân chơi này thường sở hữu vóc dáng vô cùng khỏe khoắn, gợi cảm, lấn lướt hình thể của người đẹp châu Á.

Hoa hậu Hoàn vũ cũng là cuộc thi rất cởi mở trong vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu Hoàng Thùy tìm đến "dao kéo" để hoàn thiện sắc vóc, thì cũng có nghĩa là cô tự tiếp thêm cơ hội tỏa sáng cho chính mình.

Lee
Theo Vietnamnet


Miss Universe Hoàng Thùy hoa hậu hoàn vũ Phẫu thuật thẩm mỹ
Mình cứ thấy cô này xấu điên, mặt tiền tối như đêm 30.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe