Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Hoàng Thùy kể về khuyết điểm bằng tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Bình luận1

Đại diện Việt Nam tự tin kể về cách chấp nhận khuyết điểm bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Phần trả lời của cô được khen tự tin, lưu loát.


Hoàng Thùy nói tiếng Anh trôi chảy. Đại diện Việt Nam tự tin kể về cách đối diện với khuyết điểm bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Phần trả lời của cô được khen tự tin, lưu loát.

Vài giờ trước, trang Instagram của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đăng tải một số clip thí sinh trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh sau buổi gặp gỡ tổ chức Smile Train do Hoa hậu Catriona Gray chủ trì, vào hôm 1/12.

Smile Train là tổ chức chịu trách nhiệm trả chi phí cho việc thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa cho những trẻ em bị sứt môi và vòm miệng. 

Trong đó, đại diện Việt Nam được bạn bè quốc tế khen ngợi phong thái trò chuyện tự tin, cởi mở, cách sử dụng ngoại ngữ trôi chảy và dễ hiểu.

Hoàng Thùy kể về khuyết điểm bằng tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019-1
Hoàng Thùy nói tiếng Anh trôi chảy, phong thái tự tin ở Hoa hậu Hoàn vũ 2019. 

Ở video, Hoàng Thùy chia sẻ: "Xin chào, tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi vừa viết xong một lá thư và sẽ gửi đến một ai đó. Nhưng, tôi muốn nó sẽ đến được tay của mọi người.

Tôi có một vết sẹo lớn trên trán khi mới một tuổi. Nó khiến tôi cảm thấy buồn lắm. Đôi khi tôi không dám nhìn vào mắt người đối diện vì sợ họ sẽ trông thấy khuyết điểm này. Tôi từng nghĩ mình sẽ chẳng thể làm người mẫu với vết sẹo ấy, nhưng đến thi tham gia Vietnam's Next Top Model, tôi nhận ra nó không còn đáng lo ngại nữa".

"Và hôm nay, tôi ở đây để đại diện cho quê hương mình. Tôi muốn nói rằng nếu bạn còn bận tâm về một vết sẹo hay bất cứ hạn chế nào của bản thân, hãy nên học cách chấp nhận chúng. Chỉ có như vậy bạn mới được mọi người chấp nhận. Tôi đã làm được điều đó và tôi tin bạn cũng sẽ làm được", Hoàng Thùy nhấn mạnh. 

Hoàng Thùy kể về khuyết điểm bằng tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019-2Hoàng Thùy kể về khuyết điểm bằng tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019-3
Trên tài khoản cá nhân, Hoàng Thùy còn chia sẻ một số câu chuyện khác sau khi tham gia cuộc gặp gỡ với tổ chức Smile Train.

Khoảng 4 ngày nữa Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ tìm được chủ nhân cho chiếc vương miện. Các thí sinh đã hoàn thành xong phần video giới thiệu, tập luyện đội hình biểu diễn cho đêm bán kết và chung kết sắp tới.

Hoàng Thùy thuộc nhóm thí sinh nổi bật về cả hình thể lẫn khả năng ứng xử. Trước đó, theo tiết lộ từ ê-kíp, người đẹp Thanh Hóa được các thí sinh khác ấn tượng về chiều cao và cách phát âm tiếng Anh lưu loát.

Missosology dự đoán Hoàng Thùy lọt top 20. Albania, Colombia, Indonesia, Brazil và Thái Lan lần lượt là những cái tên tạm dẫn đầu bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp này. 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hoang-thuy-ke-ve-khuyet-diem-bang-tieng-anh-tai-hoa-hau-hoan-vu-2019-post1021257.html?fbclid=IwAR25_f6nz9ZwoEFPtLq6wv6JX_cfwIg0d3bpm4Q6RvvuXGtyWPnmnqyA1XM

Miss Universe Hoàng Thùy hoa hậu hoàn vũ
Wow... tiếng Anh cô bé này tiến bộ vượt bậc so với khi cô ấy mới tham gia show biz. Giỏi.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe