Hoàng Thuỳ "khiêu khích" khi diện váy xuyên thấu

Bình luận0

(2Sao) - Quá quen thuộc với những hình ảnh cá tính, mạnh mẽ, tối qua Hoàng Thùy khiến công chúng cảm thấy lạ lẫm khi diện váy xuyên thấu.

Tối qua (19/08), xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim, Hoàng Thuỳ gây chú ý với tất cả mọi người và khách mời khi diện một bộ váy xuyên thấu được NTK Hoàng Hải đặc biệt làm dành riêng cho cô. Trước đây khán giả quen thuộc với một hình ảnh Hoàng Thuỳ cá tính, năng động, chính vì vậy khi có mặc những trang phục gợi cảm quyến rũ cô đều nhận được sự quan tâm.
Chiếc váy xuyên thấu mà NTK Hoàng Hải làm cho Hoàng Thuỳ rất tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Anh đã dành nhiều tâm huyết cũng như thấy được những đường cong đẹp nhất của quán quân Next Top và từ đó đưa ra ý tưởng thiết kế một bộ cánh ngoài sức mong đợi của Hoàng Thuỳ. Không chỉ "đốt mắt" người đối diện bởi sự xuyên thấu ở phía trước, phần lưng trần không kém phần nóng bỏng cũng đủ giúp Hoàng Thuỳ trở thành tâm điểm trên thảm đỏ.


Hoàng Thùy - Trần Bảo SơnLệ Quyên

Với bộ váy này, Hoàng Thuỳ như muốn khẳng định rằng mình có khả năng biến hoá mình từ cá tính cho đến gợi cảm sang trọng.
Trên thảm đỏ, Hoàng Thuỳ chụp ảnh cùng Mister Nguyễn Văn Sơn, anh chàng đang có nhiều dự án quan trọng trong thời gian sắp tới, đặc biệt là dự án phim của đạo diễn Ấn Độ gốc Việt. Hiện tại Hoàng Thuỳ đang chuẩn bị lên đường tham gia London Fashion Week cùng những hợp đồng tại Châu Âu.

DL
Theo VietnamnetTin tức mới nhất

Hay nhất 2sao