Bị chê diễn xuất sau 10 năm tái ngộ với phim truyền hình, Hoàng Thùy Linh nói gì?

Sau 10 năm, Hoàng Thùy Linh đã quay trở lại phim truyền hình có tên "Mê cung". Sau khi bộ phim phát sóng, diễn xuất của cô đã nhận phải những phản ứng trái chiều.

Sau gần 10 năm vắng bóng trên truyền hình, Hoàng Thùy Linh đã tái ngộ khán giả qua bộ phim Mê cung của đạo diễn Khải Anh - Trọng Khôi.

Bộ phim thuộc dòng đề tài hình sự, quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Quang Hải, NSƯT Công Lý, Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng... Đặc biệt là sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh.

Cách đây hơn 10 năm trước, Hoàng Thùy Linh từng được đánh giá là một diễn viên trẻ triển vọng của phim Việt Nam. Thậm chí, cô từng đỗ thủ khoa tại trường Sân khấu - Điện ảnh. Hoàng Thùy Linh đến với nghệ thuật từ nhỏ nên cô khá dạn dĩ với ánh đèn, máy quay và việc diễn xuất không còn là quá khó khăn.

Thế nhưng, sự cố về đời tư đã dường như "nhấn chìm" tên tuổi cô trong hoạt động nghệ thuật một khoảng thời gian. Lần cuối cùng Hoàng Thùy Linh xuất hiện trên sóng truyền hình đó chính là series sitcom Nhật kí vàng anh.

Bị chê diễn xuất sau 10 năm tái ngộ với phim truyền hình, Hoàng Thùy Linh nói gì?-1
Một cảnh trong phim "Mê cung"

Khi Nhật kí vàng anh dừng sóng, cũng là thời điểm Hoàng Thùy Linh "lao đao" trên sự nghiệp diễn xuất. Cô đã mất tích và tập trung vào lĩnh vực ca hát.

Đến nay, sau 10 năm, cái tên Hoàng Thùy Linh một lần nữa tái ngộ với khán giả truyền hình qua vai diễn Lam Anh trong phim Mê cung.

Trước khi bộ phim lên sóng, cái tên của cô đã được chú ý rất nhiều, sự xuất hiện của cô và diễn xuất được khán giả "soi" rất nhiều.

Những tập tập đầu, cô bị khán giả cho rằng lối diễn "đơ và nhạt". Thế nhưng về những tập gần đây, diễn xuất của cô được khen ngợi hơn trước là có cảm xúc hơn. Tuy nhiên, vẫn còn có ý kiến cho rằng Hoàng Thùy Linh có được vai diễn nhờ sự "ưu ái".

Trước dư luận khen chê trái chiều về mình, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ: "Tôi rất trông đợi xem phản ứng khán giả về vai diễn của mình như thế nào, xem mọi người cảm nhận khả năng diễn xuất ra sao. Khi cái tôi của mình quá cao thì không thể thoát ra được để làm những điều lớn hơn. Có những thứ nên giữ vững quan điểm. Nhưng cũng có những thứ cần học hỏi, vì mình không phải giỏi nhất".

"Nếu khán giả có góp ý hay phản hồi gì thì cũng là cơ hội để tôi nhìn nhận chính mình, cho mình phát triển hơn", cô nói thêm./.

Theo Tổ Quốc


Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất