Hoàng Thùy Linh và những MC Hugo đình đám một thời giờ ra sao?

Trong khi Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật, Thanh Thảo lại ít xuất hiện trên sóng truyền hình từ khi có chồng và hai con.

Hoàng Thùy Linh và những MC Hugo đình đám một thời giờ ra sao?-1
"Vui cùng Hugo" được xem là thanh xuân của thế hệ 8X, 9X đời đầu. Chương trình lên sóng từ tháng 5/2004 và nhanh chóng tạo ấn tượng tốt cho các bạn trẻ. Câu nói "Hugo hãy cưỡi đà điểu đi và nhớ cẩn thận không được đi lạc đường đấy nhé" trở nên quen thuộc với nhiều người. Đây cũng là bước đệm tạo nên tên tuổi của các MC, ca sĩ đình đám hiện nay như Thanh Vân Hugo, Hoàng Thùy Linh, MC Thanh Thảo...

Hoàng Thùy Linh và những MC Hugo đình đám một thời giờ ra sao?-2
Sau thành công của Vui cùng Hugo, Hoàng Thùy Linh (sinh năm 1988) tiếp tục tạo tiếng vang với "Nhật ký Vàng Anh" phần 2 năm 2007. Đến năm 2010, cô bắt đầu trong vai trò ca sĩ, tạo dấu ấn với ca khúc "Cho nhau lối đi riêng". Sau đó, ca sĩ 8X phát hành MV đều đặn nhưng bị nhiều khán giả nhận xét giọng hát chưa nổi bật.

Hoàng Thùy Linh và những MC Hugo đình đám một thời giờ ra sao?-3
Mãi đến năm 2017, Hoàng Thùy Linh được chú ý khi ra mắt tự truyện "Vàng Anh & Phượng Hoàng" kể về những biến cố cuộc đời và scandal năm xưa. Từ đây, Hoàng Thùy Linh liên tục cho ra đời các bản hit như "Bánh trôi nước", "Để Mị nói cho mà nghe", "Tứ phủ"... Về diễn xuất, cô cũng được chú ý khi xuất hiện trong phim điện ảnh "Ngày ấy mình đã yêu" và phim truyền hình "Mê cung" phát trên sóng VTV. 

Hoàng Thùy Linh và những MC Hugo đình đám một thời giờ ra sao?-4
Sau Vui cùng Hugo, Thanh Vân (sinh năm 1985) được chú ý khi vào vai Minh trong series phim "Nhật ký Vàng Anh". Từ đây, cô trở thành nhân vật quen mặt trên sóng truyền hình trong vai trò MC với loạt chương trình như "Chinh phục", "Đường lên đỉnh Olympia", "Vietnam's Got Talent", "Vì bạn xứng đáng".

Hoàng Thùy Linh và những MC Hugo đình đám một thời giờ ra sao?-5
Năm 2008, đang trong giai đoạn phát triển sự nghiệp, Vân Hugo du học Thụy Sĩ và kết hôn sau đó. Sau 4 năm sống chung và có cậu con trai tên Bin, cô chính thức ly hôn. Dân mạng vẫn thường khen Vân Hugo là người phụ nữ bản lĩnh, làm single mom ở tuổi 27.

Hoàng Thùy Linh và những MC Hugo đình đám một thời giờ ra sao?-6
Tháng 11/2016, tại chương trình "Ghế không tựa", cô khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ gặp vấn đề sức khỏe ảnh hưởng trực tiếp đến nghề nghiệp - bệnh thanh quản và nhược thị (mắt dần mờ đi nhưng không có cách chữa trị). Hiện tại, cô vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật trong vai trò MC và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Hoàng Thùy Linh và những MC Hugo đình đám một thời giờ ra sao?-7
Thanh Thảo (sinh năm 1981) là MC quen thuộc của khán giả miền Nam. Cô bén duyên với nghề MC từ đầu những năm 2000. Đến khi chương trình "Vui cùng Hugo" được HTV mua bản quyền, cô được mời làm MC. Cái tên Thanh Thảo Hugo gắn với cô từ đó. Sau chương trình này, Thanh Thảo liên tục tạo dấu ấn qua các game show như "Tam sao thất bản", "Vietnam Idol"...

Hoàng Thùy Linh và những MC Hugo đình đám một thời giờ ra sao?-8
Năm 2007, Thanh Thảo kết hôn với chồng doanh nhân. Kể từ khi có hai con, cô lùi về chăm sóc gia đình nhỏ và ít xuất hiện trên sóng truyền hình. Đầu năm nay, cô khiến nhiều người nhớ lại "thanh xuân dữ dội" khi xuất hiện trong chương trình "Ký ức vui vẻ". Dù không xuất hiện nhiều trong các game show, Thanh Thảo vẫn được khán giả yêu mến mỗi khi nhắc đến chương trình "Vui cùng Hugo".


Theo Zing


MC truyền hình Vân hugo Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất