Hoàng Thùy Linh: 'Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên'

Bình luận0

Tránh trả lời câu hỏi về chuyện tình cảm, nhưng nữ ca sĩ cho biết thông qua mv "Fall in love" mọi người sẽ biết cách Hoàng Thùy Linh yêu như nào.

Hoàng Thùy Linh: Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên-1
Chiều 16/10/2018, Hoàng Thùy Linh đã có buổi họp báo ra mắt mv mới mang tên "Fall In Love". Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau 2 năm im ắng. 

Hoàng Thùy Linh: Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên-2

Ca khúc mang một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới so với những sản phẩm trước kia của giọng ca 8x. "Fall In Love" như một câu chuyện nói về những cung bậc cảm xúc khi tình yêu mới bắt đầu, những khao khát, những mong chờ lúc mới gặp nhau.

Hoàng Thùy Linh: Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên-3
Ca khúc được viết dựa trên cảm hứng có thật từ chính cảm xúc rung động của nữ ca sĩ. Trong một lần Hoàng Thuỳ Linh bắt gặp một ánh mắt khiến cô xao xuyến, cô đã kể chi tiết này với Đỗ Hiếu. Và nam nhạc sĩ đã hiện thực hóa cảm xúc đó thành một bài hát.

Hoàng Thùy Linh: Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên-4
Vì bài hát có chủ đề tình yêu nên Hoàng Thùy Linh cũng nhận được khá nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm hiện tại. Cô không trả lời cụ thể, chỉ chia sẻ rằng: "Thông qua MV mọi người sẽ biết Linh yêu rất dữ dội, sâu sắc nhưng cũng rất nhẹ nhàng nên ai chịu được thì mình lấy thôi. Thật ra Linh là người đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được điều đó, nên cũng tuỳ duyên thôi".
Hoàng Thùy Linh: Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên-5
Trở lại sau 2 năm vắng bóng, giọng ca "Bánh trôi nước" khẳng định không sợ cạnh tranh với các ca sĩ trẻ hiện tại. Vì cô tự tin: "Showbiz là một rừng hoa đầy màu sắc, Linh có mùi hương riêng, toả hương sắc riêng".
Hoàng Thùy Linh: Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên-6
Đức Phúc ...
Hoàng Thùy Linh: Tôi yêu rất dữ dội, ai chịu được thì cưới nên cũng tùy duyên-7
... và Minh Hằng có mặt để chúc mừng sản phẩm mới của Hoàng Thùy Linh


Clip Hoàng Thùy Linh chia sẻ chuyện tình yêu

Tin, ảnh, clip: Thanh Hoà
Theo VietNamNet

 


Vpop music video Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất