Học online buồn ngủ quá, nam sinh liền làm vài biểu cảm tấu hài

Học online nhưng cô giáo vẫn không thoát khỏi sự lầy lội của học trò.

Một trong những tật xấu của bất kỳ cô cậu học sinh nào dù học online hay học trực tiếp đều ít nhất một lần mắc phải đó là ngủ gục.

Nhiều lý do khác nhau để trò ngáp ngắn ngáp dài rồi rơi vào trạng thái buồn ngủ ngay trong tiết học, chẳng hạn như do thức khuya, do nội dung bài học chưa đủ hấp dẫn, do môn học không phải sở trường,...

Một nam sinh trong lớp học online nọ cũng có trạng thái mắt chuẩn bị díu vào vì quá buồn ngủ. Ngay lúc này để khống chế cơn buồn ngủ đang ập tới, cậu bạn đã có tuyệt chiêu không thể độc lạ hơn.

Anh chàng đã "tập thể dục" cho cơ mặt của mình bằng hàng loạt biểu cảm mà xem vào ai cũng không thể nhịn được cười.


Nam sinh buồn ngủ quá liền làm vài biểu cảm không nhịn được cười (Nguồn: Hủ múii)

Gương mặt anh chàng đúng theo nghĩa đen của câu "mắt chữ A, mồm chữ O", không những thế nam sinh còn cười lớn để giúp bản thân thêm phần "tỉnh táo".

Bạn bè có thể sẽ cười ngất với màn chống "buồn ngủ" của cậu bạn nhưng riêng cô giáo thì vẫn say sưa giảng bài và có vẻ như vẫn chưa biết đến màn "tấu hề" này.

Không biết nếu giáo viên nhìn thấy thì sẽ ra sao, nhiều người dự đoán cô sẽ khóc thét vì trò mất thôi!

Vậy để "chống chọi" với các cơn buồn ngủ trong giờ học online, chúng ta nên làm gì?

Có một số cách được các nhà nghiên cứu khoa học cho rằng điều này sẽ xua tan đi cơn buồn ngủ trong bạn như không uống quá nhiều cà phê hoặc nước tăng lực, tắm vòi hoa sen với cả nước nóng và nước lạnh, thực hiện các động tác tăng oxy cho não, tập thể dục buổi sáng tăng độ sáng cho môi trường xung quanh.

Ngoài ra, một số mẹo vặt được nhiều người truyền tai nhau và khá hiệu quả đó là bạn có thể cười nhiều hơn, đặt lưỡi chạm vào vòm miệng trên,...

Đúng là với chuyện học hành, học trò luôn bị những cơn buồn ngủ "cám dỗ". Do đó hãy thử áp dụng các phương pháp trên hoặc tìm ra cách riêng cho mình để vượt qua chúng, giúp hiệu quả học tập được đảm bảo nhé!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/hoc-online-buon-ngu-qua-nam-sinh-lien-lam-vai-bieu-cam-co-giao-nhin-thay-chac-khoc-thet-den-noi-tinh-ngu-luon-161211611094324455.htm

học trực tuyến giáo viên học sinh

Tin tức mới nhất