Học sinh rơi từ tầng 4 xuống đất đa chấn thương, rạn sọ não: Nhà trường thông tin chính thức

Ban giám hiệu trường Tiểu học Dịch Vọng B (Hà Nội) chia sẻ những thông tin xung quanh việc học sinh của trường ngã từ tầng 4 xuống đất chấn thương nặng.

Liên quan đến vụ việc học sinh N.T.C - học sinh lớp 4E, trường Tiểu học Dịch Vọng B (Cầu Giấy, Hà Nội) rơi từ tầng cao xuống đất chấn thương, Ban Giám hiệu nhà trường đã lên tiếng trước vụ việc xảy ra.


 Ban giám hiệu trường Tiểu học Dịch Vọng B lên tiếng trước vụ việc xảy ra. (Ảnh: Nhật Cường)

Bà Đỗ Thị Mai - Hiệu trưởng trường Tiểu học Dịch Vọng B thông tin, theo chẩn đoán ban đầu của bác sỹ, em C. đã rơi từ tầng 4 xuống đất chấn thương rất nặng, bị rạn sọ não, gãy xương đùi và tay phải. Hiện tại, các bác sĩ Bệnh viện E đang tích cực điều trị, chăm sóc cho em C. Sáng nay, sức khoẻ của em C. đã tiến triển hơn.

Bà Mai cho biết: “Khoảng 13h35 phút ngày 18/4, học sinh đang ngồi ghế đá trong sân trường thì phát hiện một học sinh rơi từ trên nhà cao tầng xuống đất, bất động.

Ngay sau khi nhận tin báo, chúng tôi đã nhanh chóng đưa em đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương nặng. Đồng thời, chúng tôi cũng đã báo cáo Công an phường, các cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy”.

“Em C. không phải là học sinh bán trú tại trường nên sau khi tan học buổi trưa, em về nhà. Đến 13h45 thì trường đón học sinh. Vì công việc bận nên bố mẹ đã đưa em đến trường lúc 13h30 để em chơi tại sân trường, đến giờ thì lên lớp học. Trong thời gian này, sự việc đáng tiếc đã xảy ra”, bà Mai nói.

Bà Mai khẳng định, lan can của trường được thiết kế theo chuẩn cho học sinh tiểu học để đảm bảo an toàn cho các em. Nhà trường cũng mong em C. sớm qua khỏi để tiếp tục học tập. Bà Nguyễn Huyền Châu - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Dịch Vọng B cũng là người trực tiếp có mặt sau khi xảy ra sự việc.

"Theo camera ghi lại, em C. được người thân đưa đến trường vào lúc 13h30 ngày 18/4. Em vào trường đi lên tầng 4. Thời điểm em C bị rơi từ tầng 4 xuống là 13h32 và chỉ trong tích tắc", bà Châu thông tin.

Video: Học sinh ngã, giáo viên nói "ung thư còn chưa chết nữa là gãy chân"

Trước đó, vào khoảng 13h40 ngày 18/4, một số thầy cô giáo phát hiện N.T.C. - học lớp 4E của trường Tiểu học Dịch Vọng B rơi từ tầng cao của một tòa nhà trong trường xuống đất. Ngay sau đó, các thầy cô giáo và người thân nhanh chóng đưa nam sinh đến Bệnh viện E cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.


Theo VTC


tin tức học sinh Hà Nội

Tin tức mới nhất