Học trò cũ cung cấp bằng chứng Thúy Vinh vay 100 triệu đồng, 4 năm không trả

Bình luận0

Ngoài số tiền 100 triệu đã mượn của gia đình Trung Dũng vào năm 2011, Thúy Vinh còn bị tố vi phạm hợp đồng sản xuất âm nhạc có giá trị 450 triệu đồng, khiến gia đình anh chàng cựu học viên Music Box vô cùng bức xúc.

Trả 450 triệu để sản xuất CD, VCD nhưng 5 năm vẫn chưa có

Cựu người mẫu, tuyển thủ quốc gia cầu mây Nguyễn Thị Thúy Vinh, SN 1977 cùng với ca sĩ Thanh Thảo thành lập công ty TNHH Giải trí Hộp Nhạc - Music Box Entertainment từ tháng 7 năm 2007.  Đây cũng là cái nôi đưa một số tên tuổi trẻ lên vị trí mới như: Từ Minh Hy, Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, Nam Cường...

Vào tháng 4 năm 2011, sau khi xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn giữa Thanh Thảo và Thúy Vinh, Music Box cũng đóng cửa với lý do công ty đã bị kẻ gian đột nhập lấy cắp toàn bộ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu liên quan đến công ty nhưng đã hoạt động trở lại sau đó. Tuy nhiên đến năm 2012, công ty này đã ngưng hoạt động cho đến nay. Những ồn ào ngày trước được khép lại, dư luận bắt đầu quan tâm đến chuyện cựu người mẫu này lấy chồng, sinh con và có cuộc sống gia đình êm ấm.


Cựu người mẫu Thúy Vinh.

Tuy nhiên, mới đây, một học viên của Music Box từ những năm 2008 đã chính thức lên tiếng tố cáo những hành vi lừa gạt, "quỵt" tiền trắng trợn của Thúy Vinh. Học viên này là Nguyễn Trung Dũng, SN 1991, ngụ Quận 11, TP.HCM. Trước khi đưa ra những bằng chứng tố cáo, Trung Dũng cho biết: "Từ đầu tôi rất quý chị Thúy Vinh nhưng trải qua một thời gian dài, càng lúc tôi càng thất vọng về cách hành xử của chị. Tôi muốn nói ra sự thật này để những ai đang rơi vào hoàn cảnh của tôi sẽ cùng nhau lên tiếng, vì tôi biết mình không phải là nạn nhân duy nhất".

Theo Trung Dũng, điều làm anh và gia đình bất bình đầu tiên là ở hợp đồng sản xuất âm nhạc giữa anh và công ty Music Box vào năm 2010. Hợp đồng này được ký sau khoảng thời gian Dũng làm học viên ở Music Box và được Thúy Vinh đánh giá cao, hứa hẹn sẽ cho ra mắt một album đưa tên tuổi Trung Dũng vào giới showbiz.

Tổng số tiền thực hiện CD, VCD theo hợp đồng ký kết là 450 triệu (không bao gồm chi phí họp báo giới thiệu, viết bài PR). Trách nhiệm từ phía công ty là thực hiện sản xuất và phát hành chương trình gồm biên tập, dàn dựng, hòa âm, thu âm, tác quyền nhạc sĩ, đạo diễn, quay hình, diễn viên... Công ty cũng sẽ giao cho Trung Dũng một đĩa master CD và VCD gốc gồm 10 bài audio, 5 bài VCD, 5 bài VCD Karaoke.