Chỉ muốn hỏi tuổi bố bạn nhậu cho dễ gọi, nam thanh niên ở Lâm Đồng bị hất cả nồi lẩu đang sôi sùng sục vào mặt

Đang ngồi ăn tiệc trong đám cưới, anh Giản muốn hỏi tuổi bố của bạn ngồi cùng để dễ xưng hô, ai ngờ anh ta bị hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt.

Chiều 19/7, tại xã Hòa Nam, huyện Di Linh (Lâm Đồng), đã xảy ra vụ việc một người bị hất cả nồi lẩu vào mặt, gây bỏng nặng khi đi dự đám cưới. 

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, ông Nguyễn Đức Trọng - Chủ tịch UBND xã Hòa Nam cho biết: “Hiện nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II. Để làm rõ vụ việc, chúng tôi đã chỉ đạo Công an xã mời những người liên quan lên làm việc để xử lý theo quy định pháp luật”.

Chỉ muốn hỏi tuổi bố bạn nhậu cho dễ gọi, nam thanh niên ở Lâm Đồng bị hất cả nồi lẩu đang sôi sùng sục vào mặt-1
Anh Nguyễn Văn Giản bị phỏng phần đầu, cổ và vai do nước sôi mức độ 2, diện tích bỏng khoảng 12%.

Nạn nhân của vụ việc là anh Nguyễn Văn Giản, 32 tuổi, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm. Chia sẻ với báo Dân Việt, anh Giản cho biết: “Ngày 17/7, tôi đến xã Hòa Nam (huyện Di Linh) dự đám cưới bạn. Sau khi dùng tiệc xong, chị của chú rể nói ở lại chơi với gia đình cho vui. 

Tiếp đó, tôi ngồi chung với mọi người thì gặp anh T qua mời rượu và nói chuyện. Sau một lúc nói chuyện về tuổi tác, tôi có hỏi lại bố anh T bao nhiêu tuổi để dễ xưng hô. 

Anh T nói không nhắc đến phụ huynh vì vậy tôi xin lỗi, xin phép ra về. Ngay sau đó, tôi bị anh T dùng nồi lẩu trên bàn hất thẳng vào mặt khiến tôi bị bỏng nặng”.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc cấp cứu, anh Nguyễn Văn Giản bị phỏng phần đầu, cổ và vai do nước sôi mức độ 2, diện tích bỏng khoảng 12%.

Hiện người nhà đang làm thủ tục xin chuyển viện về TP.HCM để tiếp tục điều trị.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bị bỏng nặng

Tin tức mới nhất