Hôn nhân không viên mãn, Dương Mịch đã nhắn nhủ với Đường Yên thế này

Bình luận0

Gặp nhau tại một sự kiện, Dương Mịch đã có lời nhắn nhủ tới cô bạn thân Đường Yên về chuyện tình yêu.Kết thúc công việc tại Bắc Kinh, Dương Mịch nhanh chóng trở về Thượng Hải để tiếp tục tham dự sự kiện tiếp theo.

Nhiệt độ tại Bắc Kinh và Thượng Hải đã xuống khá thấp, là cơ hội tốt để các nữ minh tinh diện những chiếc áo khoác sành điệu. Không ngoại lệ, ngay từ khi vừa xuất hiện tại sân bay, Dương Mịch đã thu hút ánh nhìn của những người có mặt tại đây. Chọn chiếc áo dạ to, áo hoodie, mũ lưỡi trai và son đỏ cũng đủ khiến nữ diễn viên nổi hơn bất kỳ ai. Màu son đỏ càng làm tôn thêm làn da trắng muốt, mịn màng của bà mẹ một con này.

 

Tham gia vào một lễ kỷ niệm tại Bắc Kinh vào ngày hôm trước, Dương Mịch đã có dịp gặp gỡ cô bạn thân Đường Yên, cô cũng không quên gửi lời chúc phúc cho đôi tình nhân mới của làng giải trí Hoa ngữ. Thêm vào đó cô còn căn dặn người bạn thân của mình rằng: nếu như La Tấn không đối xử tốt với cậu thì hãy cứ nói với tôi, tôi sẽ đi xử lý anh ta!

Sau khi nổ ra scandal ngoại tình của ông chồng Lưu Khải Uy, Dương Mịch vẫn bận rộn với công việc, trong khi ông chồng đang tiều tuỵ điêu đứng thì cô vẫn trẻ trung và có phần rạng rỡ hơn trước.

 

Văn Khâm

Theo Vietnamnet


La Tấn Lưu Khải Uy ngoại tình Đường Yên Dương Tử

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao