Lần đầu tiên Hồng Diễm khiến khán giả hả hê trong 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim'

Trong tập 41 phim "Trạm Cứu Hộ Trái Tim", nhân vật Ngân Hà của Hồng Diễm có những hành động mạnh mẽ, đối đầu với An Nhiên khiến khán giả thích thú.

Suốt 40 tập phim Trạm cứu hộ trái tim, nhân vật Ngân Hà (Hồng Diễm) luôn nhận về phản ứng trái chiều từ khán giả vì sự nhu nhược, yếu đuối và bị động.

Dù cả gia đình bị đẩy vào bi kịch, bản thân bị "cắm sừng", lừa hết tài sản, Ngân Hà vẫn giữ sự ngây thơ, hiền lành và chỉ biết thụ động dựa dẫm vào sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Điều này khiến khán giả bức xúc, cho rằng Ngân Hà là nhân vật phi lý, không phù hợp với vai trò nữ chính của phim. Thậm chí, bản thân Hồng Diễm cũng phải hứng không ít chỉ trích vì đã đảm nhiệm vai diễn này.

Tuy nhiên, đến tập 41 của phim Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có những thay đổi tích cực trong tính cách và hành động.


Màn phản kháng của Ngân Hà khiến khán giả phấn khích.

Theo đó, sau khi bị An Nhiên (Lương Thu Trang) cho người phá rối buổi trò chuyện trên sóng trực tiếp, Ngân Hà đã chủ động hẹn gặp kẻ thù để "dằn mặt" cô ta.

Trái với sự hiền lành, nhu nhược thường thấy, Ngân Hà mạnh mẽ đối đầu với tình địch: "Vì tôi thấy cô quá vất vả khi cứ phải đeo bám tôi, làm mọi trò với gia đình tôi nên tôi gọi cô đến đây để nhắc cho cô nhớ là có những giới hạn cô không được phép vượt qua.

Ngày trước, cô ở trong bóng tối, tôi ở ngoài sáng nên tôi không đề phòng cô được. Nhưng giờ thì rõ mặt nhau hết rồi. Tôi có những thứ không thể xâm phạm và cô thì có quá nhiều thứ để mất nên tôi muốn nói cho cô hiểu tôi có thể tấn công người khác khi cần".

Không chỉ công bố sẵn sàng chiến đấu một cách sòng phẳng với kẻ thù, Ngân Hà còn thẳng tay quật ngã An Nhiên sau khi bị cô ta vung tay tát vào mặt: "Tôi đã nói rồi mà cô không tin à? Tôi có thể dùng tay không đánh sấp mặt những đứa mưu hèn kế bẩn đấy".

Lần đầu tiên Hồng Diễm khiến khán giả hả hê trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim-1
Ngân Hà quật ngã An Nhiên 2 lần trong 1 phân cảnh.

Khi Ngân Hà vừa quay lưng đi, An Nhiên vùng dậy nắm tóc nữ chính nhưng một lần nữa bị quật ngã và khóa tay.

Ngân Hà gằn giọng cảnh cáo: "Tôi có thể nhịn khi người ta phản bội tôi. Tôi có thể nhịn khi cô phá tôi. Nhưng tôi sẽ không nhịn nếu cô đụng vào con tôi. An Nhiên, tôi nói cho cô biết nếu cô còn gây chuyện, tôi sẽ cho cô biết thế nào là xuống vực, thế nào là trắng tay".

Hành động mạnh mẽ của Ngân Hà khiến An Nhiên chỉ biết vùng vẫy, gào thét trong bất lực vì yếu thế thấy rõ. Phân đoạn phim này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả.

Đông đảo cư dân mạng tỏ ra phấn khích, hả hê với sự "vùng lên" đầy mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh của nhân vật Ngân Hà. Mọi người nhận định đây mới là hình ảnh nên có của một nữ chính.

Lần đầu tiên Hồng Diễm khiến khán giả hả hê trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim-2
Trong hậu trường cảnh quay, Hồng Diễm và Lương Thu Trang khá vui vẻ, nhiệt tình hợp tác với nhau.

Điều thú vị là không chỉ khán giả mà các diễn viên tham gia cảnh quay này cũng rất phấn khích. Trong clip hậu trường cảnh Ngân Hà quật ngã An Nhiên, có thể thấy Hồng Diễm và Lương Thu Trang đều rất tập trung cho cảnh quay.

Kết thúc mỗi "đúp" quay, Hồng Diễm và Lương Thu Trang đều cười rất tươi đồng thời hỏi han nhau có bị đau hay bị thương không.

Dù vậy, Hồng Diễm vân luôn chú ý tới an toàn của bạn diễn. Trong cảnh khóa tay kẻ thù, nữ diễn viên lập tức buông tay Lương Thu Trang khi cảm thấy động tác của mình có thể khiến bạn diễn bị đau.

Từng bị chê bai vì kịch bản vô lý, thiếu hấp dẫn, với tình tiết gay cấn, "bùng nổ" ở những tập phim gần đây, Trạm cứu hộ trái tim đang dần lấy lại thiện cảm từ khán giả.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/lan-dau-tien-hong-diem-khien-khan-gia-ha-he-trong-tram-cuu-ho-trai-tim-ar876629.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR375DV1iM4iS8OXI5opfZ6Q_nh61oe7Gmsc6-SYN_C2yFH0q1hdsJFmuPc_aem_AaQ-Je1E5Hmfj9Ixb8z9astA4Erf__oqpczrV8UflDKU_szqd-8MsBA1IZazHzqJ8aUeb8frNYQCpsCa25UIQUUE

Trạm Cứu Hộ Trái Tim Lương Thu Trang Hồng Diễm

Tin tức mới nhất