Hồng Diễm gây choáng với tạo hình chất chơi, sành điệu khi đóng cùng Hồng Đăng

Hồng Diễm và Hồng Đăng tiếp tục thành đôi ở phim "Hướng dương ngược nắng".

Hồng Đăng và Hồng Diễm bắt đầu đóng cặp với nhau từ phim Cầu vồng tình yêu (2011). Tất cả các bộ phim Hồng Diễm đóng đều có sự xuất hiện của Hồng Đăng như Mátx-cơ-va mùa thay lá, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày không quên.

Diễn xuất ăn ý, ngoại hình đẹp đôi khiến cả hai luôn được khán giả yêu thích. Không phải chờ đợi lâu, sắp tới khán giả yêu mến cặp song Hồng sẽ được gặp lại họ trong bộ phim Hướng dương ngược nắng

Hồng Diễm gây choáng với tạo hình chất chơi, sành điệu khi đóng cùng Hồng Đăng-1
Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp trong phim "Những ngày không quên"

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng đã chia sẻ ảnh chụp cùng Hồng Diễm trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Sắp được thành cặp đôi đi cùng năm tháng rồi đấy bà chị nhỉ! Càng có tuổi chị lại càng đẹp, khi tôi hỏi làm cách nào để giữ người tốt vậy thì chị nhẹ nhàng và nói... ngày chị tập 8 tiếng".

Hồng Diễm gây choáng với tạo hình chất chơi, sành điệu khi đóng cùng Hồng Đăng-2

Điều khiến người hâm mộ chú ý nhiều nhất là trang phục của Hồng Diễm. Nữ diễn viên diện váy ngắn, đi boots nhìn sành điệu, gương mặt  được trang điểm sắc sảo, quyến rũ. Có thể thấy hình ảnh lần này của Hồng Diễm khác xa với các vai diễn trước đây của cô.

Hồng Diễm gây choáng với tạo hình chất chơi, sành điệu khi đóng cùng Hồng Đăng-3

Chính Hồng Diễm cũng chia sẻ để vào vai Minh Châu trong phim này, cô đã phải cắt phăng mái tóc dài quen thuộc suốt hơn 30 năm qua. Dù mái tóc mới này được các khán giả và nhiều đồng nghiệp như Hồng Đăng, Lan Phương, Bảo Thanh, Lương Thanh, Thanh Hương, Diệu Hương... khen ngợi là rất xinh và hợp nhưng chia sẻ với VietNamNet, nữ diễn viên nói cô vẫn thích mái tóc dài hơn và đến giờ vẫn cảm thấy tiếc vì phải chia tay với kiểu tóc quen thuộc.

Hồng Diễm gây choáng với tạo hình chất chơi, sành điệu khi đóng cùng Hồng Đăng-4

Hồng Diễm cho biết cô chỉ có thể nói rằng trong phim mới sẽ có Hồng Đăng và không tiết lộ gì thêm để bảo mật kịch bản. Đây là bộ phim thứ 6 họ đóng chung với nhau và là bộ phim thứ 3 quay cùng nhau trong một năm qua (cùng với Hoa hồng trên ngực trái và Những ngày không quên). 

Hướng dương ngược nắng ngoài cặp song Hồng còn có sự góp mặt của các diễn viên Việt Anh, Đình Tú... 

Hồng Diễm gây choáng với tạo hình chất chơi, sành điệu khi đóng cùng Hồng Đăng-5
Hồng Đăng miêu tả vai diễn của đàn chị trong phim mới: "dã man lắm"
Hồng Diễm gây choáng với tạo hình chất chơi, sành điệu khi đóng cùng Hồng Đăng-6
Khán giả mong chờ phim lên sóng cùng với sự diễn xuất của bộ đôi

Nhân Từ
Theo VietNamNet


hồng diễm Hồng Đăng

Tin tức mới nhất