Hồng Quế bị đá xéo ngay trong lễ Valentine dù người khoe nhẫn kim cương 5 tỷ đồng là Phan Thị Mơ

Việc Phạm Hương hay Phan Thị Mơ khoe nhẫn kim cương ngày Valentine khiến Hồng Quế vô tình bị vạ lây.

Hôm nay - Lễ tình nhân, loạt sao Việt đồng loạt công khai chuyện tình cảm "trong bóng tối". Từ cặp đôi Bình An - Bùi Phương Nga thừa nhận yêu đương hay Tronie Ngô tiết lộ mối tình 2 năm với bạn gái..., nhiều mỹ nhân Việt khác cũng nhanh chóng khoe món quà được nửa còn lại tặng trong ngày đặc biệt. 

Hồng Quế bị đá xéo ngay trong lễ Valentine dù người khoe nhẫn kim cương 5 tỷ đồng là Phan Thị Mơ-1
Phan Thị Mơ khoe nhẫn kim cương 5,4 tỷ đồng được người yêu tặng. 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Phan Thị Mơ chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương "khủng" được đích thân bạn trai mang xuống tận quê nhà tặng để tạo sự bất ngờ

“Tặng quà không giống ai, chưa nhận món quà nào mà tặng luôn cái hóa đơn kèm theo giấy tờ tùm lum”, Phan Thị Mơ chia sẻ. Không những thế, người đẹp họ Phan còn đăng tải hóa đơn mua hàng. Được biết chiếc nhẫn được tặng của Phan Thị Mơ có giá trị lên tới 5,4 tỷ đồng. 

Không riêng Phan Thị Mơ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng công khai chuyện đính hôn và khéo khoe nhẫn kim cương tiền tỷ trong ngày Valentine. 

Hồng Quế bị đá xéo ngay trong lễ Valentine dù người khoe nhẫn kim cương 5 tỷ đồng là Phan Thị Mơ-2
Phạm Hương khoe nhẫn kim cương được bạn trai cầu hôn. 

Giữa lúc người đẹp Việt đang đua nhau "trưng" quà người yêu tặng, trên các diễn đàn mạng nhiều người nhanh chóng "gọi hồn" Hồng Quế. Bởi cách đây không lâu, chân dài họ Trịnh bị bóc phốt "chôm" ảnh kim cương trên mạng và "nổ" là nhẫn của mình với mức giá 500 triệu đồng.

Sự việc xảy ra, chủ nhân tấm ảnh - một người phụ nữ tên H.T lên tiếng khẳng định chiếc nhẫn này chỉ có giá 50 triệu nhưng không hiểu vì sao Hồng Quế lại "mượn sống ảo" và "chém" gấp 10 lần giá trị thực của nó.

Trước lời tố cáo của chủ nhân tấm ảnh, bà mẹ một con cho biết vì quá thích mẫu mã nên cô đã copy về và làm 1 chiếc với giá trị 500 triệu, song chưa nhận được nhẫn nên đành mượn tạm ảnh mạng để dùng. Sau một hồi đôi co, Hồng Quế tiết lộ đến mùng 8 Tết, cô sẽ có nhẫn để gửi riêng cho H.T xem.

Hồng Quế bị đá xéo ngay trong lễ Valentine dù người khoe nhẫn kim cương 5 tỷ đồng là Phan Thị Mơ-3
Hồng Quế bị bóc phốt mượn ảnh sống ảo. 

Tuy nhiên, đến hết ngày mùng 8 và bước sang những ngày tiếp theo, người hâm mộ vẫn chưa thấy tài khoản H.T hay Hồng Quế chia sẻ gì về chiếc nhẫn kim cương trị giá 500 triệu. Rất nhanh, cư dân mạng "truy" đến cùng bằng cách vào thẳng Facebook của Hồng Quế hỏi thăm.

Khi bị chân dài họ Trịnh chặn bình luận, trên các diễn đàn mạng lại tiếp tục bàn luận sôi nổi về chủ đề này. Thậm chí khi Phạm Hương, Phan Thị Mơ khoe ảnh nhẫn kim cương, khán giả cũng không tha cho Hồng Quế.

"Chị Hương khoe ảnh làm tôi nhớ tới người ấy, bảo mùng 8 khoe nhẫn nhưng đến giờ vẫn chưa thấy gì"; "Lướt qua tưởng chị nào bảo mùng 8 có nhẫn hóa ra hem phải"; "Tao nhìn qua thấy khoe nhẫn, tưởng chị Quế đăng cơ"... là những bình luận từ dân mạng. 

Hồng Quế bị đá xéo ngay trong lễ Valentine dù người khoe nhẫn kim cương 5 tỷ đồng là Phan Thị Mơ-4

Hồng Quế bị đá xéo ngay trong lễ Valentine dù người khoe nhẫn kim cương 5 tỷ đồng là Phan Thị Mơ-5
Mỹ nhân Việt khoe nhẫn kim cương khiến dân mạng "gọi hồn" Hồng Quế. 

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Phan Thị Mơ Hồng Quế Phạm Hương

Tin tức mới nhất