Hồng Quế chỉ đích danh Lưu Đê Ly, công khai dằn mặt 'con hèn'

Hồng Quế rất tức giận với nữ đồng nghiệp. Bà mẹ một con cho biết không ngại đụng độ với Lưu Đê Ly để giải quyết trắng đen mọi việc.

Sáng 22/6, thông qua mạng xã hội, cựu mẫu Hồng Quế gây xôn xao khi đăng đàn dằn mặt diễn viên Lưu Đê Ly.

Không hiểu vì lý do gì dẫn đến mâu thuẫn giữa hai người đẹp, nhưng theo lời lẽ của Hồng Quế thì cô rất tức giận với nữ đồng nghiệp. Bà mẹ một con cho biết không ngại đụng độ với Lưu Đê Ly để giải quyết trắng đen mọi việc.

Hồng Quế chỉ đích danh Lưu Đê Ly, công khai dằn mặt con hèn-1
Hồng Quế đăng đàn dằn mặt Lưu Đê Ly.

"Trần đời ai oán con Ly nhé! Mở block tao ra! Tao nói chuyện với mày! Nóng như thế này bà mày lại đang thích va với mày đấy Ly à. Con hèn này!", Hồng Quế viết.

Theo lời kể của cựu mẫu với bạn bè, cả hai suýt có va chạm tại trường học của các con nhưng đã kịp giữ bình tĩnh. Sau đó, cô đã chạy theo xe của Lưu Đê Ly nhưng không kịp. Hồng Quế cho biết thêm, sẽ gặp trực tiếp diễn viên Chạy trốn thanh xuân để làm "ra ngô ra khoai". 

Hồng Quế chỉ đích danh Lưu Đê Ly, công khai dằn mặt con hèn-2Hồng Quế chỉ đích danh Lưu Đê Ly, công khai dằn mặt con hèn-3Hồng Quế chỉ đích danh Lưu Đê Ly, công khai dằn mặt con hèn-4Hồng Quế chỉ đích danh Lưu Đê Ly, công khai dằn mặt con hèn-5
Hồng Quế sẵn sàng va chạm với Lưu Đê Ly để giải quyết mâu thuẫn. Cô được bạn bè khuyên nên bình tĩnh, tránh giận quá mất khôn.

Hồng Quế chỉ đích danh Lưu Đê Ly, công khai dằn mặt con hèn-6

Cuộc chiến "không đội trời chung" của hai người đẹp showbiz tiếp tục thu hút sự quan tâm từ công chúng. Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, theo đồn đoán của nhiều người xuất phát từ việc cạnh tranh trong làm ăn buôn bán. 

Khi 2Sao.vn liên hệ với Hồng Quế, cựu mẫu từ chối trả lời, mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết và cho biết sẽ cập nhật thông tin sau. Lưu Đê Ly vẫn chưa lên tiếng về mâu thuẫn với nữ đồng nghiệp. 

Cho đến trưa ngày 22/6, Hồng Quế đã gỡ status dằn mặt Lưu Đê Ly, đồng thời thông báo mâu thuẫn đã được giải quyết sau một cuộc gọi.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Lưu Đê Ly Hồng Quế

Tin tức mới nhất