Khoe tin nhắn vay tiền mẹ, Hồng Quế sơ sảy để lộ bộ phận sắp sửa 'dao kéo'

Bị mẹ hỏi "Lại bơm cằm, bơm mũi chứ gì?", Hồng Quế đáp lại như một lời xác nhận: "Cái gì cũng biết".

Cách đây ít giờ, chân dài Hồng Quế khoe đoạn tin nhắn với mẹ đẻ trên Instagram. Theo đó, nữ người mẫu đang muốn vay tiền mẹ và sử dụng nhiều từ ngữ nịnh nọt ngọt tai. 

Theo lời Hồng Quế nói với mẹ, số tiền vay này sẽ được trả ngay vào đầu tháng tới. Mẹ Hồng Quế cũng chẳng nề hà đáp ứng, mặc dù con gái xưa nay... vay không hẹn ngày trả. 

Khoe tin nhắn vay tiền mẹ, Hồng Quế sơ sảy để lộ bộ phận sắp sửa dao kéo-1
Tin nhắn vay tiền mẹ của Hồng Quế.

"Khi bạn lúc nào cũng bảo vay tiền mẹ, nhưng không có ngày trả", Hồng Quế đính kèm đoạn tin nhắn giữa hai mẹ con. 

Nhưng đáng chú ý, đoạn tin nhắn này cũng vô tình hé lộ mục đích vay tiền phụ huynh của Hồng Quế. Không ai hiểu con gái bằng mẹ, mẫu thân Hồng Quế ngửi thấy mùi nịnh nọt liền hỏi ngay: "Lại bơm cằm, bơm mũi chứ gì?". 

Lúc này Hồng Quế đáp lại: "Cái gì cũng biết", như một lời xác nhận cho việc sắp sửa phẫu thuật thẩm mỹ

Khoe tin nhắn vay tiền mẹ, Hồng Quế sơ sảy để lộ bộ phận sắp sửa dao kéo-2
Người mẫu Hồng Quế.

Hồng Quế từng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên vạn người mơ ước, thậm chí được ủng hộ đi thi hoa hậu. Tuy nhiên sau này, chân dài cần đến phẫu thuật thẩm mỹ để diện mạo ngày càng hoàn hảo hơn. 

Cách đây khoảng 5 năm, Hồng Quế xác nhận nâng ngực. Năm 2018, gương mặt cô nhọn hoắt lạ thường, sống mũi cũng có sự khác biệt. Chân dài không ngại công khai hình ảnh làm mũi, song khẳng định những bộ phận khác trên gương mặt hoàn toàn tự nhiên, tổng thể thon gọn hơn là do giảm cảm.

Nói về mục đích làm mũi, bà mẹ một con chia sẻ: "Tôi làm mũi không phải vì phong trào mà vì muốn đổi tướng số cho vận mệnh tốt hơn". Trước đó, chiếc mũi tự nhiên của chân dài tuy cao nhưng hơi gồ ghề, có chút khoằm xuống miệng. 

Khoe tin nhắn vay tiền mẹ, Hồng Quế sơ sảy để lộ bộ phận sắp sửa dao kéo-3Khoe tin nhắn vay tiền mẹ, Hồng Quế sơ sảy để lộ bộ phận sắp sửa dao kéo-4
Hồng Quế đã vài ba lần sửa sang ngoại hình trong quá khứ.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Hồng Quế Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất