Ngay tập đầu, 'Hospital Playlist 2' đã tiết lộ ba bí mật quan trọng còn dang dở ở phần 1

Tập 1 của "Hospital Playlist 2" đã lên sóng với nhiều tình tiết tiếp nối phần 1.

Mở đầu cho tập 1 của Hospital Playlist 2 là phân cảnh giải đáp lý do vợ cũ Yang Seok Hyeong liên lạc với anh sau một thời gian dài ly hôn. Hóa ra bố cô bị bệnh phải nhập viện gấp và cần đến sự hỗ trợ của con rể cũ.

Trước khi quyết định giúp đỡ vợ cũ thì Seok Hyeong đã từ chối lời mời đi ăn đêm giáng sinh cùng Chu Min Ha. Anh chàng vẫn chưa thể mở lòng với bất cứ ai sau tổn thương từ gia đình. Kết quả của lời từ chối chính là việc Chu Min Ha phải tự hẹn hò một mình.

Ngay tập đầu, Hospital Playlist 2 đã tiết lộ ba bí mật quan trọng còn dang dở ở phần 1-1Ngay tập đầu, Hospital Playlist 2 đã tiết lộ ba bí mật quan trọng còn dang dở ở phần 1-2

Cứ tưởng đêm giáng sinh cứ thế mà trôi qua nhưng cô nàng tiếp tục chịu thêm đả kích thứ hai khi nhìn giáo sư Yang cùng vợ cũ tay trong tay tình tứ ở cửa bệnh viện. Một mình dưới cái lạnh của tuyết rơi cố nuốt tổn thương vào trong nhưng cuối cùng vẫn không kiềm được mà rơi nước mắt. Tổn thương tình cảm lần này có khiến Min Ha hoạt bát hàng ngày bỏ cuộc?

Ngay tập đầu, Hospital Playlist 2 đã tiết lộ ba bí mật quan trọng còn dang dở ở phần 1-3Ngay tập đầu, Hospital Playlist 2 đã tiết lộ ba bí mật quan trọng còn dang dở ở phần 1-4Ngay tập đầu, Hospital Playlist 2 đã tiết lộ ba bí mật quan trọng còn dang dở ở phần 1-5

Mặt khác, phần đầu câu chuyện cũng tiết lộ lý do món bưu phẩm của Jun Wan bị trả lại là vì chính sách hoàn sản phẩm ngay lập tức khi không có người nhận ở nước ngoài.

Jeong Won sau nụ hôn xác nhận cùng Gyeo Ul ở cuối phần 1 thì cả hai đã tiến tới giai đoạn hẹn hò và dần xem xét lại quyết định đi làm cha xứ của mình. 

Ngay tập đầu, Hospital Playlist 2 đã tiết lộ ba bí mật quan trọng còn dang dở ở phần 1-6Ngay tập đầu, Hospital Playlist 2 đã tiết lộ ba bí mật quan trọng còn dang dở ở phần 1-7

Hospital Playlist 2 phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN và được cập nhật tại 2Sao. 

Thư Viên
Theo VietNamNet


Hospital Playlist

Tin tức mới nhất