Hotboy đình đám bất ngờ lấy vợ có ngoại hình tỉ lệ nghịch với mình: 'Anh muốn cho em một đời hạnh phúc'

Bình luận0

Hot boy Dương Dương tổ chức đám cưới với bạn gái có ngoại hình mập mạp sau 3 năm yêu nhau.

Dương Dương tên thật Lưu Gia Vỹ. Anh được biết đến là một trong những hot boy đình đám của Trung Quốc. Ngoài gây thương nhớ bởi chiều cao lý tưởng và gương mặt điển trai, Dương Dương đặc biệt được mọi người quan tâm trước chuyện tình yêu "đũa lệch" với bạn gái.

Theo đó, trong khi Dương Dương sở hữu ngoại hình cực điển trai thì bạn gái Tiểu Thanh lại là một cô nàng mập mạp, cân nặng lên tới gần 100kg, nhan sắc cũng không mấy nổi bật.

Hotboy đình đám bất ngờ lấy vợ có ngoại hình tỉ lệ nghịch với mình: Anh muốn cho em một đời hạnh phúc-1

Quyết định yêu nhau, cặp đôi đã nhận phải không ít những lời ra tiếng vào. Mặc cho mọi ánh mắt dị nghị, Dương Dương vẫn một mực yêu thương bạn gái. Hot boy xứ Trung kể, có một lần Tiểu Thanh vừa nức nở vừa hỏi anh: "Mọi người bảo, em mập như thế này sao anh còn yêu em? Có phải em từng cứu mạng anh không?".

Sau đó, Dương Dương đã khiến bạn gái vỡ òa với câu trả lời: "Bởi vì lúc em gầy, em ở trong trái tim anh. Khi em mập lên rồi, em bị kẹt ở đó, không ra được nữa".

Hotboy đình đám bất ngờ lấy vợ có ngoại hình tỉ lệ nghịch với mình: Anh muốn cho em một đời hạnh phúc-2

Trải qua nhiều sóng gió, hôm qua (22/3), Dương Dương và Tiểu Thanh đã chính thức nên duyên vợ chồng sau 3 năm yêu thương mặn nồng. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức theo phong cách truyền thống xen lẫn hiện đại, với sự tham dự của đông đảo bạn bè, người thân.


Clip Dương Dương cầu hôn bạn gái.

Trước đó, Dương Dương còn bất ngờ tổ chức cầu hôn bạn gái. "Còn nhớ khi chúng mình vừa mới quyết định hẹn hò thì đã phải yêu xa. Khi ấy, anh thực sự rất buồn vì không được nhìn thấy em mỗi ngày. Khi ấy, lúc nào anh cũng cảm thấy nhớ em. Khi ngủ cũng nhớ, ăn cơm cũng nhớ, đi làm cũng nhớ, từng phút từng giây đều nhớ.

Hotboy đình đám bất ngờ lấy vợ có ngoại hình tỉ lệ nghịch với mình: Anh muốn cho em một đời hạnh phúc-3

Anh muốn có em ở bên, muốn mỗi ngày đều được thấy em. Không có em, anh cảm thấy làm gì cũng đều vô nghĩa. Anh muốn cùng em tạo dựng một gia đình. Anh muốn cho em một đời hạnh phúc. Suốt quãng đời về sau, anh sẽ trân trọng em, bảo vệ em. Anh yêu em", là lời chàng hot boy bày tỏ với bạn gái trong ngày cầu hôn.

Hotboy đình đám bất ngờ lấy vợ có ngoại hình tỉ lệ nghịch với mình: Anh muốn cho em một đời hạnh phúc-4

Hải Vân
Theo Vietnamnet


Hot Boy cặp đôi đũa lệch Đám cưới

Tin tức mới nhất