Gái xinh đáp trả chuỗi ngày bị bắt nạt bằng màn lột xác không thể hoàn hảo hơn

Hóa ra những cô nàng mập mạp thực sự luôn là những người có ý chí cao nhất, nỗ lực nhiều nhất.

Giảm cân suy cho cùng là một quá trình chẳng hề dễ dàng. Bạn muốn gầy đi, bạn lập kế hoạch nghe rất hoành tráng, nhưng thế thôi chưa đủ. Vì thế nên mới có những người cứ béo hoài từ năm này qua năm khác.

Nhưng nếu đến một lúc nào đó, bạn lên được quyết tâm thực sự và kiên trì đến cùng với nó, ông trời chắc chắn sẽ dành tặng bạn món quà đặc biệt. Đó chính là một bản thân bạn nhưng ở phiên bản xinh xắn hơn, nhỏ gầy hơn, tự tin hơn.

Câu chuyện giảm cân của cô bạn có nick name Tổ Hiền này đã một lần nữa củng cố niềm tin cho cư dân mạng rằng những cô nàng mập mạp thường là những người mạnh mẽ nhất. Và rằng, con gái chỉ cần giảm cân thôi, kiểu gì cũng đẹp lên trông thấy, như cách Tổ Hiền đã lột xác mình sau khi giảm từ 80kg xuống chỉ còn 49kg.

Gái xinh đáp trả chuỗi ngày bị bắt nạt bằng màn lột xác không thể hoàn hảo hơn-1
Tổ Hiền trước và sau khi giảm cân trông như 2 người khác nhau hoàn toàn.

Như nhiều người khác, khi còn sở hữu cân nặng quá khổ, Tổ Hiền đã gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp. Cô nàng thường bị trêu chọc, phát biểu câu gì cũng sẽ bị chỉ trỏ hoặc ngó lơ. Đặc biệt là các học sinh nam trong lớp hồi đó thường gọi cô bằng các biệt danh chẳng hay ho gì. 

Tổ Hiền đã nhiều lần tập giảm cân nhưng chỉ được 1-2 bữa, cô nàng lại không nhịn được mà ăn bù. Kết quả, giảm kiểu gì mà càng giảm lại càng tăng.

Tất cả chỉ thay đổi khi một lần tình cờ, cô bạn đọc được blog của một hot girl cũng từng bị cô lập vì cân nặng nhưng giờ lại trở thành người nổi tiếng. Lấy nguồn cảm hứng từ đó, Tổ Hiền cuối cùng cũng giảm cân thành công.

Gái xinh đáp trả chuỗi ngày bị bắt nạt bằng màn lột xác không thể hoàn hảo hơn-2
Từ bé cô nàng đã mũm mĩm nên việc giảm cân thực sự là một nỗ lực không nhỏ.

Gái xinh đáp trả chuỗi ngày bị bắt nạt bằng màn lột xác không thể hoàn hảo hơn-3
Nàng hot girl của hiện tại hấp dẫn đến độ ai nhìn cũng phải xuýt xoa.

Gái xinh đáp trả chuỗi ngày bị bắt nạt bằng màn lột xác không thể hoàn hảo hơn-4
Dù giảm cân xong đã rất xinh nhưng Tổ Hiền vẫn cắt mắt 2 mí để cảm thấy tự tin hơn nữa.

Để nhan sắc hoàn thiện hơn, Tổ Hiền thừa nhận mình đã cắt mí, dù rằng mọi người đều khen mắt một mí của cô cũng rất xinh. Cân nặng trở về con số hợp lý, đôi mắt hợp với ý muốn, cảm giác tự tin của Tổ Hiền gia tăng.

Và cứ thế, cô nàng xinh hơn, tỏa sáng hơn. Giờ đây, Tổ Hiền cũng trở thành một hot girl với fanclub đông đảo trên MXH. Quan trọng hơn, những người bạn cũ ngày xưa từng trêu cô hiện tại đều tỏ vẻ bất ngờ, có anh chàng còn mặt dày xin số để liên lạc nhưng đương nhiên, đã bị Tổ Hiền từ chối thẳng thừng.

Gái xinh đáp trả chuỗi ngày bị bắt nạt bằng màn lột xác không thể hoàn hảo hơn-5
Nhan sắc cực phẩm của Tổ Hiền hậu lột xác.

Gái xinh đáp trả chuỗi ngày bị bắt nạt bằng màn lột xác không thể hoàn hảo hơn-6
Khí chất sắc lạnh của cô nàng cũng là điểm cộng lớn.

Gái xinh đáp trả chuỗi ngày bị bắt nạt bằng màn lột xác không thể hoàn hảo hơn-7
Một vài hình ảnh khác của Tổ Hiền.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gai-xinh-dap-tra-chuoi-ngay-bi-bat-nat-bang-man-lot-xac-khong-the-hoan-hao-hon-2202085101350395.htm

giảm cân

Tin tức mới nhất