Ngay sau lễ cưới thế kỷ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dân mạng bất ngờ với hotgirl đình đám lấy chồng

Bình luận0

Sau 3 năm yêu nhau, hot girl Mie Nguyễn chính thức về chung một nhà với bạn trai hôm 10/11.

Ngày 9/11, cả làng giải trí Việt đổ xô đến đảo ngọc Phú Quốc để tham dự đám cưới thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ngay sau đám cưới cặp ngôi sao nổi tiếng, dân mạng lại tích cực chúc phúc cho hot girl Mie Nguyễn.

Theo đó, sau 3 ngày làm lễ ăn hỏi, hôm 10/11 Mie Nguyễn và bạn trai chính thức nên duyên vợ chồng. Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức tại một khách sạn vô cùng sang chảnh ở Sài Gòn.

Một năm trước, Mie Nguyễn từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe khoảnh khắc được bạn trai quỳ gối cầu hôn.

Ngay sau lễ cưới thế kỷ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dân mạng bất ngờ với hotgirl đình đám lấy chồng-1

Trong ngày trọng đại, hot girl xúc động khi nhắc đến đấng sinh thành: "Ba mẹ đã vất vả rất nhiều để cho con những gì tốt nhất. Ba con dù có bận cỡ nào cũng sẽ gọi điện hỏi con đã ăn cơm chưa, con có cần ba đón không con...".

Ngay sau lễ cưới thế kỷ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dân mạng bất ngờ với hotgirl đình đám lấy chồng-2
Ngay sau lễ cưới thế kỷ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dân mạng bất ngờ với hotgirl đình đám lấy chồng-3
Không gian tiệc cưới của Mie Nguyễn được bày trí lộng lẫy, sang trọng.

Cô cũng dành nhiều lời khen khi nói về người bạn đời: "Anh lúc nào cũng rất quan tâm đến em, ngay cả khi là bận. Anh luôn nhắn tin hỏi thăm và chăm sóc mỗi khi em ốm hoặc thấy em không đi đâu vài tuần.

Anh khiến em cảm thấy mình là một người quan trọng và em luôn cảm kích vì điều đấy. Anh có lẽ không biết điều này, em vẫn luôn thần tượng anh".

Chồng mới cưới của Mie Nguyễn tên Dũng Anh, hơn hot girl một tuổi. Cả hai quen biết nhau khi đang du học tại Boston, Mỹ. Họ từng có 3 năm hẹn hò trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Ngay sau lễ cưới thế kỷ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dân mạng bất ngờ với hotgirl đình đám lấy chồng-4
Mie Nguyễn xinh đẹp trong ngày theo chồng về dinh.

Ngay sau lễ cưới thế kỷ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dân mạng bất ngờ với hotgirl đình đám lấy chồng-5Ngay sau lễ cưới thế kỷ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dân mạng bất ngờ với hotgirl đình đám lấy chồng-6Ngay sau lễ cưới thế kỷ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dân mạng bất ngờ với hotgirl đình đám lấy chồng-7
Cô đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc.

Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Mie Nguyễn Hot Girl

Tin tức mới nhất