HOT nhất mạng xã hội hôm nay: Sự thật đáng sợ về đôi chân nuột nà của 'hot girl ngủ gật' Thủy Tiên

Bình luận0

Dân tình không khỏi ngã ngửa trước nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của "hot girl ngủ gật" Nguyễn Thủy Tiên.

Nguyễn Thủy Tiên (18 tuổi, Hưng Yên) bắt đầu gây chú ý qua một bức ảnh mặc áo dài trắng, ngồi nhắm mắt giữa sân trường. Sau đó cô được cư dân mạng đặt biệt danh là “Hot girl ngủ gật” hay “Tây Thi ngủ gật”. Tên tuổi của 10x càng gây được ấn tượng mạnh khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup vừa qua.

HOT nhất mạng xã hội hôm nay: Sự thật đáng sợ về đôi chân nuột nà của hot girl ngủ gật Thủy Tiên-1
Bức ảnh ngủ gật làm nên tên tuổi Thủy Tiên.

Bất ngờ nổi tiếng lại sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoài nhận được nhiều lời mời quảng cáo, top 12 Vietnam Idol 2016 còn gây thương nhớ với những bộ ảnh khoe vóc dáng nuột nà trong thời trang kiệm vải. Thế nhưng mới đây, Thủy Tiên lại khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng khi để lộ nhan sắc thật chưa qua chỉnh sửa.

Theo đó, vóc dáng của Thủy Tiên không được chỉn chu giống như những như ảnh đã qua photoshop. Đặc biệt, đôi chân ngắn lộ nhiều khuyết điểm khiến người nhìn... ngã ngửa.

HOT nhất mạng xã hội hôm nay: Sự thật đáng sợ về đôi chân nuột nà của hot girl ngủ gật Thủy Tiên-2
Bức ảnh lan truyền tố cáo "hot girl ngủ gật" Thủy Tiên photoshop ảnh quá đà.

Sự khác biệt quá lớn giữa ảnh đời thực và ảnh đã qua chỉnh sửa của Thủy Tiên ngay khi được chia sẻ đã nhận về sự quan tâm lớn. Phần đông tỏ ra thất vọng cho rằng cô nàng đã quá lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để che giấu đi vóc dáng thật sự. Số khác lại nghĩ việc con gái dùng app trong điện thoại hay photoshop ảnh trước khi đăng tải là chuyện không còn lạ lẫm.

HOT nhất mạng xã hội hôm nay: Sự thật đáng sợ về đôi chân nuột nà của hot girl ngủ gật Thủy Tiên-3HOT nhất mạng xã hội hôm nay: Sự thật đáng sợ về đôi chân nuột nà của hot girl ngủ gật Thủy Tiên-4

HOT nhất mạng xã hội hôm nay: Sự thật đáng sợ về đôi chân nuột nà của hot girl ngủ gật Thủy Tiên-5HOT nhất mạng xã hội hôm nay: Sự thật đáng sợ về đôi chân nuột nà của hot girl ngủ gật Thủy Tiên-6
Một số hình ảnh Thủy Tiên khoe sắc vóc nuột nà.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


photoshop Hot Girl

Tin tức mới nhất