Hết Pewpew 'khóa môi' Misthy, dân mạng lại chóng mặt khi thấy hotgirl Trâm Anh hôn trai lạ

Sau clip cặp đôi "chú - cháu" PewPew và Misthy "khóa môi" say đắm, dân mạng cũng bất ngờ đăng tải ảnh được cho là của Trâm Anh hôn trai lạ.

Sau khi quyết định nắm tay nhau ra về tại Mảnh ghép tình yêu, hot girl Trâm Anh và Pewpew là 2 cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Trong khi người hâm mộ mong muốn cặp đôi có một cái kết đẹp, không lâu sau đó họ lại lên tiếng xác nhận chỉ là bạn.

Những tưởng mọi việc đã dần lắng xuống thì mới đây hình ảnh Pewpew "khóa môi" nữ streamer xinh đẹp MisThy lại được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn. Khoảnh khắc môi chạm môi của họ xảy ra trong một phim ngắn.


Hình ảnh Pewpew "khóa môi" nữ streamer xinh đẹp MisThy

Trong phim, cả hai đã bị đẩy vào một tình huống éo le. Theo đó, để thoát khỏi nhóm xã hội đen, Pewpew và MisThy đã phải đóng giả là người yêu của nhau. Đặc biệt để lấy lòng tin, cặp đôi phải công khai hôn nhau. Sự tương tác cực đáng yêu và ngọt ngào của họ khiến fans thích thú.

Không ít người mong muốn một cái kết đẹp cho chuyện tình "chú - cháu" bởi Pewpew và MisThy từng lên tiếng xác nhận chỉ là anh em đồng nghiệp. MisThy còn cho biết rất ủng hộ chuyện chú Pewpew sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. 

"Thật sự, dự định lớn nhất trong tương lai của tôi là chờ ngày nhận được thiệp cưới của chú Pew. Ông chú tôi thô thiển vậy thôi chứ tâm chú rất tốt nên cần một cô gái ở bên cạnh. Nhưng mà, cái số chú cứ lông bông vậy đó. Khổ lắm, tôi thương chú mình lắm", nữ streamer xinh đẹp bày tỏ.

Hết Pewpew khóa môi Misthy, dân mạng lại chóng mặt khi thấy hotgirl Trâm Anh hôn trai lạ-1
Khoảnh khắc được cho là của Trâm Anh (ảnh trái) đang hôn trai lạ cũng nhận về rất nhiều quan tâm.

Hết Pewpew khóa môi Misthy, dân mạng lại chóng mặt khi thấy hotgirl Trâm Anh hôn trai lạ-2
Sự việc được chắc chắn hơn khi cách đây không lâu Trâm Anh đăng tải ảnh đang ngồi tại một tụ điểm vui chơi và cùng bạn bè tổ chức sinh nhật.

Chỉ sau vài giờ clip chia sẻ, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện hình ảnh được cho là của hot girl Trâm Anh khóa môi trai lạ trong tiệc sinh nhật. Khoảnh khắc này được comment liên tục trong các post về Pew Pew và Misthy. Nhiều người cho rằng đây là chiêu "trả đũa" của nàng hot girl World Cup dành cho "bạn trai tin đồn" một thời.

Tuy nhiên, tính xác thực về hình ảnh mới đây của Trâm Anh ra sao, fan đang chờ câu trả lời từ người trong cuộc.


T.H
Theo Vietnamnet


Pewpew Hot girl Trâm Anh MisThy

Tin tức mới nhất