Hotgirl Trâm Anh gặp sự cố, khóa bình luận vì comment tiêu cực

"Trâm Anh là người sống rất tích cực nên không muốn những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng tinh thần và đời sống của mình", hotgirl lên tiếng.

Là một trong những hotgirl nổi lên từ chương trình Nóng Cùng World Cup 2018, Trâm Anh nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng. Cô nàng sinh năm 1996 được nhận xét có gương mặt baby, thân hình gợi cảm cùng làn da trắng sứ.

Hotgirl Trâm Anh gặp sự cố, khóa bình luận vì comment tiêu cực-1
Hotgirl Trâm Anh trong bức hình đăng gần đây

Mới đây Trâm Anh bức xúc chia sẻ chuyện người lạ có hành vi xâm phạm riêng tư: “Mọi người ơi. Tại sao người khác lại tự cài đặt trạng thái hẹn hò với mình trong khi mình không cho phép và không hề biết nhỉ. Làm sao để khoá chức năng ấy lại ạ. Help! (tam dịch: Giúp mình với)”.

Sự cố này xuất phát từ việc một cư dân mạng cố tình đăng tải hình ảnh “đang hẹn hò với Trâm Anh” khiến nhiều người lầm tưởng đó là bạn trai mới của hotgirl.

Hotgirl Trâm Anh gặp sự cố, khóa bình luận vì comment tiêu cực-2
Trâm Anh bức xúc khi bị ai đó "tự cài đặt trạng thái hẹn hò"

Bạn thân của Trâm Anh - Phan Hoàng Thu cũng hốt hoảng khi thấy hình ảnh này. Cô đã vội vàng liên hệ với Trâm Anh để xác minh thông tin.

Đông đảo khán giả đều chỉ trích hành động của người dùng mạng vì xâm phạm quyền riêng tư. Về phía Trâm Anh, cô phủ nhận tin đồn hẹn hò, đồng thời cho rằng đó có thể là một sản phẩm ghép ảnh.

Hotgirl Trâm Anh gặp sự cố, khóa bình luận vì comment tiêu cực-3

Sau sự việc, một số fan phát hiện trang cá nhân của Trâm Anh đã khóa chế độ bình luận công khai. Về việc này, người đẹp chia sẻ, cô đã khóa chức năng này từ trước khi bị ghép ảnh ảo “trạng thái hẹn hò”. Hotgirl cho biết cô phải làm như vậy để kiểm soát những bình luận tiêu cực, thiếu nhân văn.

“Trâm Anh là người sống rất tích cực nên không muốn những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng tinh thần và đời sống của mình”, hotgirl lên tiếng.

Hotgirl Trâm Anh gặp sự cố, khóa bình luận vì comment tiêu cực-4
Trên trang cá nhân, Trâm Anh phải khóa bình luận

Sau thời gian showbiz gần như "đóng băng", Trâm Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui tươi, lạc quan yêu đời. Cô chia sẻ: “Sau giãn cách thì hầu như ai cũng tất bật với công việc. Và năm nay Trâm Anh sẽ có vài dự án mới cần làm. Hy vọng mọi chuyện suôn sẻ”.

9X hé lộ cô vẫn đang làm việc và tạm trú tại TP.HCM. “Cuộc sống thường ngày của Trâm Anh chỉ quanh quẩn giữa việc chăm mèo, chơi golf và đi làm thôi”, Trâm Anh bộc bạch.

Hotgirl Trâm Anh gặp sự cố, khóa bình luận vì comment tiêu cực-5Hotgirl Trâm Anh gặp sự cố, khóa bình luận vì comment tiêu cực-6
Hotgirl 9X thích đùa nghịch với những chú mèo cưng

Trải qua giai đoạn khó khăn vì scandal đời tư, Trâm Anh chọn cuộc sống bình yên, được làm những điều mình yêu thích. Cô nàng chăm làm Vlog, quay TikTok và tập thể dục hàng ngày. Ngoài ra, khả năng nấu nướng của hotgirl này cũng ngày một tiến bộ, khiến dân mạng trầm trồ.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/hot-girl-tram-anh-gap-su-co-khoa-binh-luan-vi-comment-tieu-cuc-5020213111721101.htm

Hot girl Trâm Anh Showbiz Việt Hot Girl