Facebook hotgirl Trâm Anh tăng hơn 100k lượt follow, được cấp tick xanh chính chủ sau scandal bị nghi lộ clip nóng

Facebook Trâm Anh không chỉ tăng lượng người theo dõi mà mới đây còn được cấp cả nút tick xanh.

Ngày 12/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh nóng của một cặp đôi. Trong đó, nữ chính được cho là một hot girl cực nổi tiếng trong giới trẻ. Nhìn khuôn mặt cô gái, dân mạng đặt nhiều nghi vấn nhất là Đỗ Thị Trâm Anh.

Trước nhiều thông tin cho rằng Trâm Anh là nữ chính trong clip nóng 5 phút, 2Sao.vn đã liên hệ để tìm hiểu nhưng điện thoại của cô luôn trong tình trạng không liên lạc được.

Khi tất cả mới chỉ dừng lại ở tin đồn, các thánh soi nhanh chóng tìm ra những chi tiết đặc biệt khẳng định cô gái ấy chính là hot girl World Cup Trâm Anh

Facebook hotgirl Trâm Anh tăng hơn 100k lượt follow, được cấp tick xanh chính chủ sau scandal bị nghi lộ clip nóng-1
Vị trí nốt ruồi trong clip nóng trùng với hình nốt ruồi ở khoảnh khắc Trâm Anh khoe cơ thể với bikini.

Theo đó, ngoài vị trí nốt ruồi dưới phần ngực ở bức ảnh nóng với khoảnh khắc Trâm Anh diện bikini khớp nhau đến từng centimet, cư dân mạng còn phát hiện từ rèm cửa, ga trải giường đến gối đầu đều trùng khớp với những gì mà hot girl từng quay clip trong một căn phòng trước đó. Chưa hết, Trâm Anh còn có kiểu tóc búi giống với cô gái trong clip nóng.

Facebook hotgirl Trâm Anh tăng hơn 100k lượt follow, được cấp tick xanh chính chủ sau scandal bị nghi lộ clip nóng-2
Từ rèm cửa, ga trải giường đến gối đầu trong clip nóng,...

Facebook hotgirl Trâm Anh tăng hơn 100k lượt follow, được cấp tick xanh chính chủ sau scandal bị nghi lộ clip nóng-3
... đều trùng màu và kiểu dáng với một căn phòng Trâm Anh chia sẻ trước đó.

Facebook hotgirl Trâm Anh tăng hơn 100k lượt follow, được cấp tick xanh chính chủ sau scandal bị nghi lộ clip nóng-4
Trâm Anh cũng có thói quen búi tóc giống cô gái trong clip.

3 ngày sau, đạo diễn Nguyễn Love - người "cầm trịch" bộ phim mà Trâm Anh đóng vai chính cũng bất ngờ tiết lộ hot girl đã chủ động liên lạc với anh xin lỗi vì sợ việc clip nóng bị phát tán ảnh hưởng đến các dự án phim đang theo. Hiện tại đạo diễn cũng đã tìm được người thay thế Trâm Anh.

Facebook hotgirl Trâm Anh tăng hơn 100k lượt follow, được cấp tick xanh chính chủ sau scandal bị nghi lộ clip nóng-5
Hình ảnh Trâm Anh trong bộ phim về học đường của đạo diễn Nguyễn Love.

Đã hơn 10 ngày scandal nổ ra, Trâm Anh vẫn chưa có bất kỳ câu trả lời chính thức nào về sự việc ồn ào này. Trái với số đông, khi xảy ra scandal thường chọn cách khóa mọi tài khoản mạng xã hội để tránh lời ra tiếng vào nhưng với Trâm Anh lại khác. Theo đó, trang cá nhân của cô vẫn online và ghi nhận lượt người theo dõi tăng đột biến.

Facebook hotgirl Trâm Anh tăng hơn 100k lượt follow, được cấp tick xanh chính chủ sau scandal bị nghi lộ clip nóng-6
Facebook Trâm Anh đã được tự động cấp nút tick xanh.

Động thái này của hot girl khiến nhiều người nghi ngờ cô đang "thừa nước đục thả câu" để tăng lượng người theo dõi nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh sắp tới. Bác bỏ điều này, số khác lại cho rằng chẳng ai mang danh dự, nhân phẩm của bản thân ra để đánh đổi. 

Hiện tại Facebook của Trâm Anh đang có 327,867 người theo dõi (tăng hơn 100 nghìn lượt follow). Đáng chú ý, mới đây tài khoản cá nhân của hot girl cũng đã tự động được cấp nút tick xanh sau sự kiện rúng động toàn bộ cư dân mạng Việt Nam.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hotgirl-tram-anh-nhan-tin-vui-sau-10-ngay-lo-clip-nong-n-181943.html

Hot girl Trâm Anh Hot Girl

Tin tức mới nhất