Không vác loa khoe cả thiên hạ, cách Hương Giang thể hiện tình yêu với BLACKPINK được fan nhóm tung hô hết lời

Hành động của Hương Giang khiến người hâm mộ cô và các BLINK cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Trong số những sao Việt mê mệt nhóm nữ đình đám Hàn Quốc BlackPink, Hương Giang có lẽ là người được lòng các BLINK (tên fandom chính thức của Hắc Hường) nhất. Có lẽ bởi vì người đẹp chuyển giới luôn biết cách thể hiện sự hâm mộ nhóm nữ nhà YG một cách chừng mực và văn minh, khiến không ai có cớ để chê cô “hám fame” hay dựa hơi các thần tượng Kpop.

Không vác loa khoe cả thiên hạ, cách Hương Giang thể hiện tình yêu với BLACKPINK được fan nhóm tung hô hết lời-1

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink lại được dịp xôn xao khi phát hiện một chi tiết thú vị, tiết lộ độ “cuồng” Hắc Hường của Hương Giang. Cụ thể, trong bức ảnh chụp cùng các thí sinh team Hoàng Gia được nữ ca sĩ đăng tải gần đây, dân tình đã soi ra bộ sưu tập album và lightsick của Black Pink được đặt ngay ngắn bên cạnh những chiếc cúp và huy chương mà nữ HLV Giọng hát Việt nhí dành được trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

Không vác loa khoe cả thiên hạ, cách Hương Giang thể hiện tình yêu với BLACKPINK được fan nhóm tung hô hết lời-2

Có thể thấy rõ sự trân trọng mà người đẹp họ Nguyễn dành cho 4 nàng BlackPink thông qua cách cô sắp xếp những món đồ quý giá. Khỏi phải nói, hành động này của Hương Giang khiến người hâm mộ cô và các BLINK cảm thấy vô cùng ấm lòng. 

Không vác loa khoe cả thiên hạ, cách Hương Giang thể hiện tình yêu với BLACKPINK được fan nhóm tung hô hết lời-3

Cách đây không lâu, Hương Giang bất ngờ chia sẻ một đoạn clip quẩy theo As If It’s Your Last tại concert của BLACKPINK tại Manila, Philippines. Chứng kiến khoảnh khắc cô Hoa hậu sang chảnh bỗng hóa fangirl trong tích tắc, không ít người phải bật cười vì độ dễ thương và gần gũi của Hương Giang.


Không vác loa khoe cả thiên hạ, cách Hương Giang thể hiện tình yêu với BLACKPINK được fan nhóm tung hô hết lời-4

F.T
Theo Vietnamnet


Black Pink Vpop Hương Giang Kpop

Tin tức mới nhất