Dân mạng đề nghị công an bắt Hương Tràm vì 'dằn mặt' kẻ thứ 3 quá chất

Khi đang thể hiện ca khúc "Gửi anh và cô" ấy rất nhập tâm, Hương Tràm bất ngờ hát lời mới vuông tròn méo khiến khán giả phì cười.

Cuối tháng 8 vừa qua, Hương Tràm chính thức ra mắt ca khúc mới mang tên Gửi anh và cô ấy, sản phẩm thứ hai của nữ ca sĩ trong năm 2018 này sau hit Duyên mình lỡ.

Đây cũng là lần hợp tác đầu tiên của Hương Tràm và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Với thể loại ballad quen thuộc, bài hát là lời nhắn nhủ của những người phụ nữ dành cho người tình phản bội và kẻ thứ 3 chen ngang. Ngay cả nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng từng chia sẻ rằng: "đây là bản tình ca dành tặng cho những ai bị bỏ rơi ở lại trong tình yêu".

Dân mạng đề nghị công an bắt Hương Tràm vì dằn mặt kẻ thứ 3 quá chất-1

Ngay lập tức, sau khi phát hành, ca khúc mới này của Hương Tràm nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. Khán giả dành sự quan tâm cho ca khúc này không chỉ vì chủ đề người thứ 3 nhạy cảm mà còn choáng ngợp trước những quãng âm vực cao vút của Hương Tràm.


Hương Tràm hát "Gửi anh và cô ấy" phiên bản "tròn vuông méo" cực ngọt

Cách đây vài giờ, giọng ca sinh năm 1995 đã đăng tải clip hát live ca khúc này trên Facebook. Khi đang phiêu với những câu hát "nhắn nhủ" đến kẻ thứ 3, nữ ca sĩ bất ngờ hát lời mới theo trào lưu "vuông, tròn, méo".

Hương Tràm còn chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Gửi anh và cô Méo, dằn mặt cô Méo nha cô Méo" khiến khán giả phì cười vì vừa hát kiểu "so deep", cô đã lập tức thay đổi sang phong cách hài hước.

Cách "dằn mặt" cực chất của Hương Tràm nhận được sự ủng hộ của 8,7 ngàn người. Nhiều khán giả hóm hỉnh để lại bình luận rằng: "Đề nghị công an bắt Hương Tràm lại vì combo xinh đẹp, hát hay đã giết chết con tim của bao con dân nhưng hãy thả cô ấy ra khi nghe đoạn cuối", "Đang nghe hay lúc đầu thật đi vào lười người và sau đó... không còn sau đó nữa"...

Dân mạng đề nghị công an bắt Hương Tràm vì dằn mặt kẻ thứ 3 quá chất-2
Những bình luận hài hước của khán giả tại Facebook Hương Tràm

Lâm Văn
Theo Vietnamnet


Hương Tràm

Tin tức mới nhất