Hương Tràm: 'Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống'

Khi biết Hương Tràm mất ngủ triền miền, tự hành hạ bản thân, Hoài Linh đưa cho đàn em một viên thuốc "đặc biệt", nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết cô không dám uống.

Có rất nhiều tin đồn bủa vây Hương Tràm khi cô thông báo tạm dừng ca hát ở Việt Nam để sang Mỹ du học. Nhiều người đồn đoán cô sang Mỹ để chạy show, kiếm tiền, cũng lại có tin cô xuất ngoại vì... mang bầu, có bạn trai bên đó.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Hương Tràm khẳng định cô sang Mỹ để hoàn thiện bản thân, thực hiện giấc mơ du học thuở nhỏ, và quan trọng hơn cả là... nghỉ ngơi và chữa bệnh. Giọng ca Em gái mưa bảo cô từng không dám đứng gần fan vì sợ bị phát hiện những thứ không hoàn hảo là quầng mắt thâm vì thiếu ngủ và đôi bàn tay bong tróc. "Tôi phải đi thôi, không thể chịu đựng thêm được nữa", nữ ca sĩ thật lòng.

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-1

- Nghe “Ra là em đâu quá mong manh”, không khó để nhận ra chị đang có một cách hát khác. Tại sao lại phải khác như vậy... khi chị sắp ra đi?

Khác khi sắp ra đi? Đó có phải là một lời khen không nhỉ (cười). Thực ra, ca khúc lần này đúng là đã có sự đổi mới, tất nhiên, tôi chưa biết nó có thành công hay không, nhưng trước mắt, đó là những phản hồi tích cực.

Tôi từng không tự tin khi ra MV này vì nghĩ diễn xuất là một sở đoảng, mình không đủ thời gian kỹ lưỡng để chỉnh sửa. Nhưng không sao, mọi thứ rồi cũng ổn. Cũng may, tôi đã kịp khác khi sắp tạm chia tay nơi này.

- Nhưng cũng có người bảo chị “chiêu trò”, thông báo việc tạm dừng ca hát và đi du học chỉ để quảng bá cho MV mới?

Có cần phải kỳ công như thế không (cười). Thay vì nghĩ chuyện đó là chiêu trò, hãy nghĩ đó là một sản phẩm tạm chia tay. Thật lòng tôi hoàn toàn không có chiêu trò gì cả ngoài một sản phẩm mới mà mình mang đến.

Người ta bảo tôi là một cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ của sự từng trải, và do vậy, làm gì cũng đều có tính toán. Nhưng sự từng trải có lỗi sao, sự từng trải là điều rất đáng tự hào. Bởi lẽ, có đau đớn, có giây phút cô độc, có niềm vui le lói. Tôi trải qua tất cả cung bậc ấy, và cảm thấy tự hào vì những trải nghiệm của mình. Tôi không sợ ai nói mình trẻ mà nhiều trải nghiệm.

- Bỏ lại hào quang khi sự nghiệp đang “thuận buồn xuôi gió” có quá khó khăn?

Nếu nói là không vất vả suy nghĩ vì nó thì không đúng. Suy nghĩ chứ, đắn đo chứ, lo sợ chứ! Nhưng tôi phải dừng thôi vì nguồn năng lượng trong mình không còn. Tôi đang mệt thực sự bạn à, tôi phải nghỉ ngơi thôi. Nhạc của tôi, vốn dĩ dù vui hay buồn cũng đều phải đầy năng lượng, nhưng giờ chính tôi cũng đã cạn năng lượng mất rồi.

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-2

- Hơn ai hết, chị biết showbiz rất khắc nghiệt. Chị có thể bị lãng quên, có thể phải bắt đầu từ số 0 khi trở lại?

Ai cũng sợ, và tôi cũng sợ. Nhưng khi chúng ta suy nghĩ thấu đáo về nó, ắt sẽ có cảm nhận khác. Tôi từng chứng kiến những người nghệ sĩ khiếm thị hát trên đường phố, họ nhận những đồng tiền lẻ, họ chẳng biết đó là bao nhiêu tiền, họ chỉ cần được sống thực sự cùng âm nhạc.

Hào quang nghệ sĩ liệu có phải chỉ là sự nổi tiếng, hay đó là hào quang le lói từ nội tậm của mình, và hòa quang đó mới là thật? Nếu mình muốn cống hiến cho khán giả của mình, mình phải biết hào quang ở đâu.

Hương Tràm là tên bố mẹ đặt cho tôi, bản thân nó đã là hào quang. Tôi đã sống với cái tên đó, đúng nghĩa của nó, và đó là điều tuyệt vời rồi. Tôi không quá sợ việc người khác quên mình. Người ta có thể chung thủy và cũng có thể quên tôi mà.

- Chị nghĩ mình có gì để người ta chung thủy?

Tôi có gì à? Nếu như được quay lại, tôi vẫn sống đúng với bản thân mình, tôi hoàn toàn tin những điều tôi đã hát. Còn nếu hỏi tôi có gì, tôi chỉ có duy nhất sự chân thành, một thứ âm nhạc làm từ tâm hồn và niềm tin.

Niềm tin có thể là ít hay nhiều nhưng nó sẽ ngày một lớn hơn. Và tôi mong mọi người cũng tin mình, biết đâu lúc đi tôi vẫn có sản phẩm âm nhạc, để khi nhìn vào, khán giả thấy cô Hương Tràm vẫn còn ở đó.

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-3

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-4

- Mẹ chị bảo chị sẽ vẫn đi hát khi sang Mỹ, nghĩa là chị không thực sự tạm dừng ca hát?

Tôi sẽ tạm dừng ca hát ở Việt Nam ít nhất trong vài năm, đó là điều chắc chắn. Còn tôi nghĩ thế này, trong giây phút bất ngờ, chính bố mẹ cũng đang không bình tĩnh.

Do vậy, mọi người không nên quá xét nét rằng tôi có được đi hát, có được gặp fan bên Mỹ không. Tôi nghĩ mọi người nên ủng hộ tôi, để tôi được tìm ánh sáng và chữa lành vết thương.

Giả như tôi có đi hát vào cuối tuần, đó cũng là để trang trải cuộc sống đắt đỏ bên đó, bình thường mà. Nhưng tôi khẳng định, mục đích tôi sang đó không phải để đi hát nên mong mọi người đừng hiểu nhầm vì.. tôi cũng quá mong manh (cười).

- Chị chia sẻ hơi chung chung. Vậy cụ thể, chị sẽ học gì?

Nhìn tôi tưởng là có tất cả. Nhưng tiếng Anh tôi cũng chưa giỏi như mong đợi, nhảy cũng chưa giỏi như mong đợi. Tất nhiên, bước đầu khi sang Mỹ, tôi phải nghỉ ngơi để quen giờ, kiếm nhà để ở như cô sinh viên, tôi cũng sẽ học nấu ăn để tự nấu, chứ đồ ăn nước ngoài rất mập.

Tôi nghĩ mình đã bỏ lỡ rất nhiều thứ mà lứa tuổi của tôi đều có. Còn về học tập, tôi cũng đang nộp hồ sơ mấy trường, tôi sẽ thông báo với mọi người sau, mọi người yên tâm, chuyện này công khai mà.

- Chị từng chia sẻ về trạng thái căng thẳng kinh khủng trong cuộc sống, mất ngủ và phải tự hành hạ bản thân. Chị sang Mỹ có phải vì sự căng thẳng đó đã đến đỉnh?

Chính xác, giai đoạn hiện nay tôi đang ở sự đỉnh điểm của mệt mỏi. Gần đây, khi gội đầu tóc tôi còn rụng rất nhiều. Chính tôi còn xót xa cho mình. Nếu tiếp tục tôi sẽ xỉu mất. Đã đến lúc tôi cần tái tạo nguồn năng lương, chứ giờ tôi như quả bóng sắp nổ đến nơi rồi.

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-5

- Chị có giọng hát, có tuổi trẻ, có vị trí… tại sao lại luôn căng thẳng và hành hạ bản thân mình?

Có thể là vì tôi đã trải qua khá nhiều điều tổn thương, và cũng khá nhiều điều tôi phải cố gắng để vượt qua. Tôi đã gói gém nó kỹ quá, tôi đã không cho mình giây phút được khóc hết mình.

Mỗi khi có chuyện không hay, tôi lại gồng mình lên. Gồng mình để chứng tỏ với bố mẹ rằng mình ổn. Phụ huynh đôi khi chỉ nghĩ con gái mình có tiền, nổi tiếng mà không biết cô ấy đang một mình, cô đơn và hành hạ bản thân.

Nhưng, tôi đúng là một cô Kim Ngưu mạnh mẽ, tôi không có thói quen chia sẻ với người khác, không cảm thấy ai thực sự thoải mái để mình chia sẻ. Dù chính tôi lại luôn là “thùng rác” của mọi người.

Ở Việt Nam, tôi đang sống trong guồng quay, như một bộ máy lâu không được thay nhớt. Giờ đã đến lúc thay rồi, tôi muốn đi du học vì đó là ước mơ từ nhỏ mà mình không có điều kiện, gia đình chưa có điều kiện thực hiện. Giờ là thời điểm đẹp.

Ngay sau chia sẻ của Hương Tràm về những tổn thương không thể giải tỏa, phóng viên đặt câu hỏi “Có phải trong đó có câu chuyện với người thầy Thu Minh, mâu thuẫn thầy trò là uẩn ức còn mãi khiến Hương Tràm luôn căng thẳng”, Hương Tràm giọng nhỏ lại và từ chối trả lời. Nữ ca sĩ cho biết: “Em không nghĩ mình nên trả lời câu hỏi này, vô tình có thể lại tạo áp lực cho chị ấy, sắp tới chị ấy còn làm live show nữa”.

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-6

- Nhưng tại sao chị không thể tự xử lý những tổn thương của mình?

Nhiều người biết cách cân bằng, nhưng tôi thì không biết cách để tự chữa lành vết thương cho mình. Do vậy, tôi chọn cách ra đi, tôi muốn được trở thành một cô gái dịu dàng chứ giờ tôi “men” quá. Sang Mỹ, tôi sẽ tạm biệt cô gái tổn thương ngày xưa và chào đón một Hương Tràm mới bước vào trong mình, và tôi sẽ cố gắng vượt qua tất cả mọi thứ.

- Nghĩa là chị sang Mỹ cũng vì đang lo lắng cho sức khỏe của mình?

Chính xác, tôi đang có những bác sĩ kiểm tra chờ mình ở bên đó, và tôi sẽ phải làm điều trị tâm lý. Tôi thực sự rất cần những giấc ngủ sâu, cần nghỉ ngơi, chứ ở Việt Nam cứ ra bài mới, cứ chạy show, tôi không thể chịu đựng thêm được nữa.

Sản phẩm âm nhạc sẽ không nói dối tấm lòng nghệ sĩ nhưng tấm lòng nghệ sĩ cũng phải được chữa lành trước, phải không bạn?

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-7

- Showbiz không chỉ có chị gặp phải những vấn đề về tâm lý, chị có biết?

Tôi nghĩ một phần là bệnh hưng phấn, hưng phấn về những điều mình sắp nói trước công chúng. Rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới họ cũng không ngủ được, thậm chí họ còn tìm đến ma túy.

Showbiz Việt cũng nhiều nghệ sĩ phải dùng thuốc ngủ. Một lần, tôi tâm sự sau hậu trường có chị Lệ Quyên và chú Hoài Linh. Tôi có nói về việc không ngủ được, chú Hoài Linh tâm sự chú cũng từng phải uống 20 viên thuốc ngủ mà không ngủ được. Lúc đó, tôi đang uống 5 viên/một lần.

Sau đó, chú Hoài Linh còn đưa cho tôi một khứa thuốc, nhỏ thôi nhưng chia ra làm 4 bốn. Chú bảo chỉ cần một khứa nhỏ là ngủ được ngay. Nhưng đến bây giờ tôi vẫn không dám uống, chỉ giữ làm kỷ niệm để thấy đã ngồi được vị trí như chú mà cũng có những điều mình không làm được, không tự giải quyết được. Nhiều nghệ sĩ đang phải hy sinh sức khỏe vì công chúng.

- Và chị nhận ra mình không thể uống thuốc ngủ mãi?

Vâng, không thể tiếp tục được nữa. Tôi muốn được cống hiến dài nhất, tôi không muốn âm nhạc của mình sẽ chết dần chết mòn cùng con người mình.

Như trước cuộc phỏng vấn với bạn, tôi cũng đã 2 ngày không ngủ, tay vẫn xé. Phải rất nhiều lớp phấn, tôi mới che được quầng thâm mắt. Ngày nhiều nhất tôi ngủ được 5 tiếng, còn đa phần là 1-2 tiếng, tôi bận rộn với đủ thứ việc. Nhưng dừng lại rồi, tôi phải nghỉ ngơi, phải ra đi.

Hương Tràm: Chú Hoài Linh đưa một viên thuốc ngủ, tôi không dám uống-8

Theo Zing

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/8: H'Hen Niê áp đảo dàn mỹ nữ với kiểu tóc dài đẹp nhất từ trước tới nay

Với kiểu tóc uốn xoăn nữ tính, H'Hen Niê bất ngờ lột xác và trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

ẢNH HOT NHẤT NGÀY: Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Subeo cùng nhau vẽ ảnh gia đình hạnh phúc

Cường Đô La chia sẻ bức ảnh gia đình 3 người ngồi bên nhau tình cảm để họa sĩ vẽ ảnh chân dung trong chuyến du lịch mới đây.

Quán quân Vietnam Idol Phương Vy từng thất bại trong cuộc thi hát 13 năm trước

Tin sao Việt ngày 19/8: Phương Vy Idol chia sẻ hình ảnh thẻ thí sinh của cuộc thi hát kèm lời tiết lộ bị rớt từ 13 năm trước.

Việt Anh bàng hoàng khi biết mình trở thành gương mặt đại diện thuốc chữa yếu sinh lý nam

"Quảng cáo càng ngày càng bố láo, làm điểm vụ này cho sau bớt kiểu lừa đảo", nam diễn viên gay gắt khi bị nhãn hiệu dược phẩm lợi dụng tên tuổi.

Tạ Đình Phong cười trừ khi được hỏi về chuyện yêu Vương Phi

Mới đây, trong đêm nhạc của Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong cười ngượng khi bị hỏi về chuyện tình yêu với nữ ca sĩ họ Vương.

Trong khi Việt Anh sống bất ổn sau ly hôn, vợ cũ đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới?

Sau hôn nhân đứt gánh giữa đường với Việt Anh, có vẻ như Hương Trần sống khá thoải mái và đã tìm được tình yêu mới.

Cát Phượng chính thức lên tiếng về nguy cơ đột quỵ do rối loạn tiền đình, mất ngủ liên tục

Cảm kích trước sự quan tâm của mọi người, Cát Phượng mới đây đã lên tiếng trấn an. Bạn gái Kiều Minh Tuấn khẳng định sức khỏe hiện tại đang rất ổn.

Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Trường Giang bồng bế Nhã Phương khiến fans hò reo không ngớt

Fans không ngừng reo hò khi Trường Giang xuất hiện cùng Nhã Phương. Anh không ngại ngần bồng bế bà xã giữa chốn đông người.

Sinh mổ lần 3 chưa được bao lâu đã vướng tin đồn sửa mặt, Hải Băng nói gì?

"Ai cũng bảo độn cằm quá. Xin khai báo từ lúc cha sinh mẹ đẻ em chưa có mần gì hết, mà nếu có mần đẹp thì cũng có sao đâu", Hải Băng thanh minh.

Trấn Thành - Việt Hương rơi nước mắt trước cô gái trẻ bất chấp lệ làng cứu hai đứa bé suýt bị chôn sống

Ở tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới", nhưng trước tình cảnh éo le của hai đứa bé sắp bị chôn sống, cô gái trẻ đã có quyết định "tày trời".

Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa á khẩu trước tài ứng biến xuất sắc của Ưng Hoàng Phúc tại 'Ơn giời'

Dù diễn hài không phải sở trường, nhưng với tài ứng biến nhanh nhẹn cùng độ mặn mà "vô đối", Ưng Hoàng Phúc khiến hai vị trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa á khẩu.

'Công chúa thị phi' Sulli khoe vẻ đẹp không tì vết với mái tóc vàng

Sao Hàn 18/8: Mái tóc vàng rực rỡ mới đây của Sulli nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Thanh Thúy hài hước gợi ý chồng tặng hột xoàn trong ngày sinh nhật

Khi được Đức Thịnh hỏi về món quà mong muốn trong ngày sinh nhật, ngay lập tức Thanh Thúy đưa câu trả lời: "Em không thích gì, chỉ thích hột xoàn".

Hiền Hồ tuyên bố không quen biết, B Ray lập tức hủy theo dõi

Ngay sau câu trả lời thẳng thắn "không quen biết" của Hiền Hồ về nghi vấn hẹn hò B Ray, nam rapper lập tức hủy theo dõi cô.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch sau đám cưới

Doanh nhân phố núi vừa chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ bên nhau trong chuyến đi du lịch đầu tiên sau tiệc cưới vào tháng 7.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Yêu nhanh, cưới vội và ly hôn sau 3 năm chung sống

Thông tin nữ chính bộ phim "Vườn sao băng" tuyên bố ly hôn chồng sau 3 năm chung sống khiến người hâm mộ vô cùng "sốc".

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.

Mai Phương Thúy và sao Việt bị chê mặc phản cảm khi cúng Tổ nghề

Hoa hậu Việt Nam và nhiều sao Việt bị chỉ trích mặc không phù hợp, thậm chí phản cảm khi thắp hương cúng Tổ nghề.

Stylist tung loạt ảnh cạo tóc, trang điểm kì quái của G-Dragon

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của G-Dragon, stylist đã chia sẻ loạt ảnh hiếm gồm các khoảnh khắc cạo tóc, trang điểm kì quái, biểu cảm đáng yêu... của nam ca sĩ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/8: Số phận Diễm Hương về đâu khi phải một mình 'cân' dàn mỹ nữ?

Chưa phải nhan sắc nổi bật nhất nhưng bức ảnh selfie xinh đẹp vẫn giúp Diễm Hương tỏa sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hoa hậu Phạm Hương nhận định 'sống an yên tự khắc sẽ xinh đẹp'

Tin sao Việt ngày 18/8: Từ Mỹ, Phạm Hương chia sẻ triết lý: "Sống an yên tự khắc sẽ trở nên xinh đẹp. Vậy nên cứ an yên hưởng thụ cuối tuần đi thôi".

1001 sự cố livestream của sao Việt: Người 'lộ hàng' trần trụi, kẻ bị soi khoảnh khắc bạo hành con riêng

Erik bị nghi sống cùng người tình đồng tính, chồng trẻ bị phát hiện đối xử không tốt với con riêng của Thu Thủy, Noo Phước Thịnh lại lộ nguyên nội y trên sóng livestream...

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun công khai ly hôn vì bị Ahn Jae Hyun lăng mạ sau lưng

Sau khi tiết lộ ly hôn, Goo Hye Sun cho biết việc cô công khai mọi chuyện là do Ahn Jae Hyun lăng mạ mình sau lưng.

Công ty quản lý xác nhận Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã hoàn tất thủ tục ly hôn

Sau những dòng trạng thái của Goo Hye Sun trên Instagram, công ty quản lý cuối cùng đã lên tiếng xác nhận cặp đôi ly hôn.

Dập tin đồn hẹn hò B Ray trong một nốt nhạc, Hiền Hồ ngầm khẳng định đang yêu Bùi Anh Tuấn?

Động thái dứt khoát của nữ chính khiến fans càng có niềm tin Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ mới là cặp đôi thực sự.

Rao bán từ nhà đến xe sau ly hôn, Việt Anh bị người thân hỏi khó: 'Còn gì để bán nữa?'

Việt Anh khẳng định bán nhiều tài sản để đầu tư. Có vẻ như anh đang rẽ hướng sang một lĩnh vực mới ngoài việc hoạt động nghệ thuật.

Ái nữ nhà Đặng Thu Thảo ngày càng xinh xắn, được gọi là 'cô gái vàng trong làng nhà đất tương lai'

Lâu lâu mới xuất hiện, bé Sophie được khen cao lớn hơn và ngày càng xinh xắn, dễ thương...

'Hoài Linh vắng bóng ở game show nhưng cát-xê vẫn cao nhất showbiz'

Đồng nghiệp cho rằng Hoài Linh dù không tham gia nhiều game show như trước nhưng vị trí và đẳng cấp vẫn như xưa.

H'Hen Niê hô 'Việt Nam' đầy khí thế, Võ Hoàng Yến sung sướng vì trả được 'thù 10 năm'

Sự thể hiện của H'Hen Niê vẫn xuất sắc như mọi khi, còn Võ Hoàng Yến đã lấy lại được phong độ sau màn giới thiệu "sai sai" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Cuộc đua kỳ thú tập 7: Dân mạng bất bình khi chương trình như muốn 'tẩy trắng' cho Đỗ Mỹ Linh

Khán giả chỉ ra việc đội Xanh dương được ưu ái lên sóng quá nhiều, không được kiểm tra số lượng trứng, chỉnh sửa màu clip để cố làm rõ vết thương trên tay hoa hậu...

Goo Hye Sun công khai tin nhắn nhiều tranh cãi với Ahn Jae Hyun trong việc thỏa thuận ly hôn

Goo Hye Sun đã quyết định chia sẻ một đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và Ahn Jae Hyun về việc ly hôn sắp xảy ra.

Dân mạng đánh giá 'không dao kéo thì đẹp trai', Việt Anh lập tức xử lý mạnh tay gây ngỡ ngàng

Việt Anh thẳng thừng "block" người lỡ miệng khen nhan sắc cũ của mình là hoàn hảo hơn hiện tại.

'Jang Dong Gun Việt': Gia đình tôi vẫn hạnh phúc, không có chuyện ly hôn

Trương Minh Cường khẳng định không có việc anh ly hôn với bà xã. Nam diễn viên cho biết hai vợ chồng vẫn bình thường và chưa hề có bất cứ giấy tờ ly hôn nào.

SHOCK: 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun thông báo chuẩn bị ly hôn vì 'chồng tôi đã thay lòng đổi dạ'

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ gây shock rằng cô và chồng Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn sau 3 năm chung sống.

Lý Thần nói về vẻ ngoài hốc hác sau khi chia tay Phạm Băng Băng

Lý Thần khiến khán giả lo lắng vì ngoại hình ngày càng hốc hác. Nam diễn viên đã lên tiếng lý giải về sự thay đổi cân nặng.

Đau đớn đến mức phải bật khóc, Đỗ Mỹ Linh vẫn không bỏ thử thách và về nhất 'Cuộc đua kỳ thú'

Sau tất cả, khán giả cũng đã cảm nhận được hoa hậu thực sự tham gia cuộc đua. Nhưng chọn ngay thử thách khó, Mỹ Linh rất vất vả mới vượt qua được.

Sao nam Vbiz bị mỉa mai 'là gay': Bất ngờ nhất vẫn là phản ứng trả treo của Ngô Kiến Huy

Nếu như Đào Bá Lộc đanh thép đáp trả lại lời lẽ khó nghe từ anti-fan, Ngô Kiến Huy lại khá "lầy lội" khi trêu ngược lại.

Vợ Tuấn Hưng kể đau đớn và liều lĩnh vì sinh mổ 3 lần trong 5 năm

Thu Hương cho biết 2 vợ chồng cô đều lo lắng, áp lực khi có con thứ 3. Tuy nhiên, giây phút nhìn thấy con khiến cô tự hào như vừa làm được điều phi thường.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/8: Tóc đẹp váy cũng đẹp, H'Hen Niê bất ngờ giật spotlight của Phạm Hương

Hình ảnh mới lạ giúp H'Hen Niê vượt mặt Phạm Hương trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Tuyên bố đang giảm cân nhưng Trấn Thành lại bị vợ và đồng nghiệp 'bốc phốt' thói ham ăn khó bỏ

Trước những bằng chứng "tình ngay lý gian" thế này thì Trấn Thành khó lòng đổ lỗi cho việc "có cố gắng nhưng cân nặng không giảm".

Lộ ảnh cận mặt cặp quý tử song sinh của Trương Nam Thành và nữ đại gia Hà Nội

Qua bức ảnh, có thể thấy hai nhóc tì nhà Trương Nam Thành rất bụ bẫm, dễ thương, thừa hưởng được nhiều nét đẹp của bố.

Lan Khuê thông báo đã ăn uống ngon miệng sau thời gian nghén bầu

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 hào hứng chia sẻ bữa ăn được mẹ chuẩn bị cho kèm lời thông báo: "Dạo này mình bắt đầu ăn thấy ngon miệng rồi".

Xuất hiện 'thánh chửi' mới khiến Trấn Thành phải muối mặt trên sóng truyền hình

Thương thay cho "đuông dừa" Trấn Thành, đang yên đang lành bị đem ra “chửi” chỉ vì thân hình mỡ ngập tràn.

Park Shin Hye tiết lộ mắc chứng đau nửa đầu vì áp lực công việc

Sao Hàn 17/8: Nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin Hye đã chia sẻ những áp lực cô gặp phải khi hoạt động nghệ thuật.

'Jang Dong Gun Việt Nam' Trương Minh Cường xác nhận ly hôn vợ đại gia

Sau 10 năm gắn bó, Trương Minh Cường và bà xã đã chính thức "đường ai nấy đi". Từng nhận được sự ngưỡng mộ về "chuyện tình đũa lệch", nên việc chia tay của cả hai khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Giữa khen chê nhan sắc, Kỳ Hân thừa nhận: 'Nếu không dao kéo thì tôi xấu tới vô cùng'

Bà xã Mạc Hồng Quân mới đây đã công khai nói về điểm yếu nhan sắc của mình thời mới bước vào showbiz Việt.

Akira Phan giảm show, bị chê phát tướng trước khi hút mỡ toàn thân

Akira Phan cho biết anh bế tắc khi liên tục bị chê bai ngoại hình. Do đó, nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Băng Băng cật lực làm việc sau khi nộp phạt 130 triệu USD

Phạm Băng Băng bị bắt gặp làm việc đến tối muộn tại thẩm mỹ viện. Truyền thông Trung Quốc cho biết nữ diễn viên đang cố gắng kiếm tiền trả nợ sau scandal trốn thuế.

Mối quan hệ còn 'drama' hơn cả phim: Châu Tấn kết hôn đồng giới cùng với con gái của tình địch?

Tối ngày 16/8, trên mạng lan truyền tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã lĩnh chứng kết hôn, thông tin này gây xôn xao cộng đồng mạng!

Chi Dân lên tiếng về nghi án tình ái với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng câu trả lời khiến ai cũng chưng hửng

Hơn một lần Chi Dân khẳng định có mối quan hệ "bạn thân" với Ninh Dương Lan Ngọc.