Chỉ vì 1 hành động mà vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại dính tin đồn ly hôn

Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã “đường ai nấy đi” với Angelababy.

Cách đây vài ngày, Huỳnh Hiểu Minh đã gửi vòng hoa tới lễ truy điệu của một nghệ sĩ gạo cội. Trong khi các cặp đôi khác như Quách Hiểu Đông – Trịnh Lợi Sa, Vương Lôi – Lý Tiểu Manh đều ghi tên 2 vợ chồng thì Huỳnh Hiểu Minh lại chỉ ghi tên 1 mình anh, không hề có tên bà xã Angelababy.

Chỉ vì 1 hành động mà vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại dính tin đồn ly hôn-1Chỉ vì 1 hành động mà vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại dính tin đồn ly hôn-2
Huỳnh Hiểu Minh gửi vòng hoa tới lễ truy điệu của một nghệ sĩ gạo cội nhưng chỉ ghi tên mình mà không có tên Angelababy đi cùng như các cặp đôi khác.

Cũng chính vì lý do này mà tin đồn vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh ly hôn một lần nữa râm ran trên mạng. Cộng với đó thời gian qua, người ta chỉ thấy Angelababy xuất hiện bên con trai còn nam tài tử họ Huỳnh lần nào cũng vắng bóng, nên thông tin 2 người đã “đường ai nấy đi” lại thêm phần chắc chắn.

Chỉ vì 1 hành động mà vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại dính tin đồn ly hôn-3Chỉ vì 1 hành động mà vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại dính tin đồn ly hôn-4
Cặp đôi này liên tục dính tin đồn ly hôn khi Angelababy chỉ xuất hiện với con trai, không có bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh.

Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị đồn tan vỡ. Kể từ khi kết hôn vào năm 2015 cho đến nay, họ nhiều lần được cho là không giữ được hạnh phúc gia đình.

Bất chấp những tin đồn thất thiệt, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh ít khi lên tiếng phản hồi. Thay vào đó họ tập trung cho sự nghiệp, tránh để chuyện tình cảm được quan tâm hơn cả công việc.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chi-vi-1-hanh-dong-ma-vo-chong-huynh-hieu-minh-va-angelababy-lai-dinh-tin-don-ly-hon-49046.html

Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất