Huỳnh Lập gây sốt với ‘câu thần chú’ mùa Tết

Sau 1 ngày lên sóng, “Bùa ăn” của Huỳnh Lập lan tỏa với tốc độ chóng mặt nhờ độ ám ảnh bởi câu thần chú “ăn hay không ăn, không ăn hay ăn”.

Hẳn ekip đã nắm chắc thói quen của chị em trước Tết: google các phương thức ăn Tết để dáng bớt nặng nề! Nỗi ám ảnh ngày Tết cứ đến hẹn lại lên, cứ dặn lại quên, thành ra năm nào cũng hứa thật nhiều rồi thất hứa thật nhiều…

Huỳnh Lập gây sốt với ‘câu thần chú’ mùa Tết-1

Chị em mình có thấy bóng dáng mình đâu đây khi nhìn vào Huỳnh Lập?

Năm nay, có lẽ động lực của chị em phải tăng lên vài trăm lần nhờ Bùa ăn của Quang Trung. Với lối make-up giống Bích Phương ấn tượng, biểu cảm lúc thì như trêu ngươi, lúc lại đau đáu tha thiết. Cần đơ có đơ, cần liếc có liếc, mà nhất là bờ môi lúc nào cũng mấp máy như yểm bùa lại càng khiến Quang Trung ấn tượng khó phai.

Huỳnh Lập gây sốt với ‘câu thần chú’ mùa Tết-2

Chân dung Bích Phô với siêu phẩm Bùa Ăn

Tây Phi có đôi mắt vàng ánh kim, son môi màu nude không liên quan lắm đến màu má cam cam, đã thế lại “khuyến mãi” đôi khuyên tai to bự  và 1 chiếc vòng dài như thác., Quang Trung còn tròng thêm đôi vòng tay mà chỉ cần động khẽ thôi, âm thanh sẽ cộng hưởng với “nhạc cụ” trên cổ.

Quang Trung có bờ môi dày sexy, hàm răng trắng đều tăm tắp, lẽ ra càng hát càng thấy duyên mới phải. Nhưng không, Trung càng hát, dân tình lại càng thấy ám ảnh đến mất ăn mất ngủ. Giọng hát không to hẳn, không nhỏ hẳn, thành ra lầm rầm như niệm chú. Phút trước vừa hỏi “Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời?”, chưa kịp trả lời thì phút sau đã thách thức: “Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì?”.

Huỳnh Lập gây sốt với ‘câu thần chú’ mùa Tết-3

Chưa hết, điệu múa vẩy nước với background bánh tét, bánh chưng, thịt kho hột vịt zoom xa zoom gần khiến người xem hoa cả mắt. Vẩy nước chưa đã, Quang Trung chuyển sang đau đầu. Vỗ một nhịp là hát một câu, miệng đảo liên hồi như rang lạc.

Niệm chú với sự nhiệt tình thái quá như vậy, nên cú đập vỉ ruồi “hết hồn” của Huỳnh Lập là một lời hồi đáp khá tương xứng. Ăn Tết mà cứ áp lực chuyện dáng mất sang, ăn món này bỏ món kia, ăn một miếng là mở máy tính calories một lần thì còn gì là trọn vẹn cơ chứ? Nỗi ám ảnh giữ dáng mùa Tết chẳng lẽ không có cách nào nhẹ nhàng hơn hay sao?

Huỳnh Lập gây sốt với ‘câu thần chú’ mùa Tết-4

Tết xưa đã khổ, Tết nay chẳng lẽ vẫn thế?

Tết nay nếu có tham gia #10yearschallenge với Tết xưa thì sự khác biệt lớn nhất là có sự xuất hiện của trà ô long TEA+ Plus. Bích Phô Quang Trung sau khi niệm chú 7749 lần cũng đã chịu tung ra bộ đôi TEA+ Plus, với OTPP giúp hạn chế hấp thu chất béo, cho cả gia đình ăn Tết ngon, nhẹ dáng son!

Huỳnh Lập gây sốt với ‘câu thần chú’ mùa Tết-5

Năm nay TEA+ Plus còn có thêm trà Ô long vị chanh thanh thanh, man mát, giải ngấy tất cả những món chiên nướng ngày Tết. Năm mới, hãy quên bờ môi niệm chú của Bích Phô đi bạn nhé, vì từ nay đã có TEA+ Plus đồng hành trong mọi khoảnh khắc rồi!

Lệ Thanh


MV tết

Tin tức mới nhất