Tác giả 'Thật bất ngờ' chê bai Phí Phương Anh, HuyR lập tức có động thái ủng hộ?

Chia sẻ của nhạc sĩ Mew Amzing và HuyR gây khá nhiều sự chú ý.

Có thể nói, Phí Phương Anh hiện tại là cái tên "gây bão" tại Vpop sau khi tung ra sản phẩm âm nhạc thứ 2 - Cánh bướm dối gian. Bên cạnh cuộc "đại chiến" cùng ViruSs, thì mới đây, nam nhạc sĩ Mew Amazing đã khiến không ít người xôn xao khi có chia sẻ được cho là "đá đểu" âm nhạc của Phí Phương Anh.

Tác giả Thật bất ngờ chê bai Phí Phương Anh, HuyR lập tức có động thái ủng hộ?-1

Cụ thể, Mew Amazing cho rằng, những "anh chị" làm nghề phân phối nhạc mang tiếng tai nghe có chọn lọc nhưng lại mắt nhắm mắt mở cho qua các sản phẩm kém chất lượng. Chính điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc đưa nhạc Việt tiếp cận gần hơn với thế giới.

Tác giả Thật bất ngờ chê bai Phí Phương Anh, HuyR lập tức có động thái ủng hộ?-2

Dưới bài đăng của Mew Amazing, nam ca sĩ HuyR thể hiện sự đồng quan điểm: "Cảm ơn anh đã dũng cảm nói lên tiếng lòng". Dù không trực tiếp nhắc tên, nhưng số đông khán giả đều cho rằng cả Mew Amazing và HuyR đang đề cập đến Phí Phương Anh.

Tác giả Thật bất ngờ chê bai Phí Phương Anh, HuyR lập tức có động thái ủng hộ?-3

Trước đó, sản phẩm Cánh bướm dối gian tiếp tục được khán giả nhận xét rằng là một "thảm họa" mới của Vpop. Từ phần lyric sáo rỗng cho đến nghi vấn "xào nấu" loạt hit Kpop, ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp cầm mic của Phí Phương Anh thật sự tạo nên rất nhiều cảm xúc phẫn nộ nơi khán giả.

Tác giả Thật bất ngờ chê bai Phí Phương Anh, HuyR lập tức có động thái ủng hộ?-4

Trước những ý kiến trái chiều về việc "lấn sân" ca hát, Phí Phương Anh cho biết: "Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/tac-gia-that-bat-ngo-che-bai-phi-phuong-anh-huy-r-lap-tuc-ung-ho-20210210013924617.html

Phí Phương Anh

Tin tức mới nhất