iPhone kế nhiệm vẫn sẽ có phiên bản màn hình LCD

Vào năm tới, Apple sẽ vẫn tung ra mẫu iPhone mới, sử dụng màn hình LCD như iPhone 8, iPhone 8 Plus và có ngoại hình giống iPhone X.

Trong báo cáo mới nhất của mình, chuyên gia phân tích Jun Zhang của công ty phân tích Rosenblatt Securities cho hay, mặc dù doanh số bán iPhone X khá ổn định nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa được đáp ứng nhu cầu do không có khả năng chi trả 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng). Đây cũng là lý do ông dự đoán vào năm tới, Apple sẽ tung ra một mẫu iPhone mới với màn hình LCD như iPhone 8 với ngoại hình giống iPhone X.

Ông Zhang nhấn mạnh trong báo cáo của mình: “Tôi tin rằng Apple có thể giảm chi phí của một chiếc iPhone X bằng cách thay thế màn hình OLED bằng màn hình LCD vào iPhone 8s vào năm tới.”

iPhone kế nhiệm vẫn sẽ có phiên bản màn hình LCD-1
Thiết kế của iPhone X vẫn sẽ được duy trì cho loạt iPhone năm tới.

Điều này cũng đã được nhà phân tích Ming Chi Kuo của Securities dự đoán hồi đầu tháng này: “Sự khác biệt lớn ở hai phiên bản màn hình OLED mới là kích cỡ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường cao cấp. Các mô hình TFT – LCD sẽ có sự khác biệt đáng kể với các mô hình OLED về cả phần cứng và thiết kế (ví dụ: mật độ điểm ảnh sẽ thấp hơn). Các phiên bản màn hình TFT – LCD sẽ mang tới trải nghiệm người dùng mới lạ với thiết kế toàn màn hình và cảm biến 3D với giá thấp hơn từ 649 – 749 USD (từ 14,7 – 17 triệu đồng).

Hiện iPhone 8 đang bị khách hàng “bỏ rơi” trong loạt iPhone hiện nay do iPhone 7 có giá cạnh tranh hơn và iPhone X với cấu hình và tính năng độc đáo. Nếu tin đồn bên trên là thật, thiết bị này sẽ còn ế ẩm hơn trong thời gian tới.

Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ iPhone X

Tin tức mới nhất