Bị yêu cầu gỡ MV có Messi, Jack buộc lên tiếng: 'Tôi không đi ké, phải trả nhiều tiền để gặp'

Jack khẳng định anh không đi ké sang Pháp để gặp Messi, đồng thời phải "bỏ ra kinh phí rất lớn" để thực hiện công việc.

Jack hai lần lên tiếng

Khuya 5/9, Jack lên tiếng trước thông tin đi cùng ông Phạm Ngọc Quốc Cường sang Pháp để gặp Messi. Nam ca sĩ cho biết anh lên tiếng vì thông tin về vụ chi tiền gặp Messi, sử dụng hình ảnh Messi trong MV liên tục lan tỏa.

"Tôi xin nhấn mạnh đến thời điểm này tôi phải bỏ ra kinh phí rất lớn để theo đuổi và thực hiện giấc mơ, hoàn toàn không có chuyện đi ké. Tôi sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, tôi đã trao đổi và xin phép sử dụng hình ảnh. Phía Messi đồng ý với điều kiện không sử dụng cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia", Jack chia sẻ.

Giọng ca Bạc phận cho biết thông tin về con số 60 tỷ không liên quan đến phát ngôn của nam ca sĩ, không phải từ phía ê-kíp của anh tung ra.

"Tôi rất buồn vì những mục tiêu tốt đẹp ban đầu bị bóp méo sai sự thật. Tôi tin rằng thời gian và những hoạt động sắp tới sẽ là câu trả lời thỏa đáng và thuyết phục nhất với mục đích mà tôi truyền tải thông điệp và cuộc gặp gỡ anh Lionel Messi vừa qua", nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Về lý do lên tiếng sau ồn ào, Jack cho biết anh buộc lên tiếng vì "thông tin thất thiệt không ngừng lan tỏa". Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi vì làm phiền khán giả, gia đình, người thân và bạn bè thời gian qua.

Bị yêu cầu gỡ MV có Messi, Jack buộc lên tiếng: Tôi không đi ké, phải trả nhiều tiền để gặp-1
Ông Phạm Ngọc Quốc Cường (ngoài cùng bên trái) và Jack trước khi xảy ra ồn ào.

Trước đó, sáng 3/9, đại diện pháp lý của Jack ra thông cáo Về việc bác bỏ tin đồn ca sĩ Jack - J97 và ê-kíp đã chi số tiền lớn để mời siêu sao bóng đá Lionel Messi xuất hiện trong sản phẩm của mình.

Đại diện công ty luật của ông Trịnh Trần Phương Tuấn (tên thật của Jack) cho rằng gần đây có một số tổ chức và cá nhân đăng thông tin liên quan đến nam ca sĩ khi chưa được xác minh.

"Thông tin sai sự thật, có tính chất vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự uy tín cá nhân. Phía ca sĩ Jack lần nữa nhấn mạnh và khẳng định câu chuyện liên quan đến con số, chi phí mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong bóng đá là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ. Không ai trong số cá nhân trên nhận số chi phí như một vài tổ chức và cá nhân đăng tải", thông cáo viết.

Đại diện của Jack khẳng định cuộc gặp giữa Lionel Messi được sắp xếp định danh trước đó và chỉ dành cho người liên quan được xác nhận. Do tính chất nghiêm trọng của sự việc, phía nam ca sĩ yêu cầu tổ chức, cá nhân ngừng thông tải nội dung thiếu tính xác thực trên các phương tiện truyền thông.

Phía Phạm Ngọc Quốc Cường yêu cầu Jack gỡ hình ảnh Messi

Trên trang cá nhân, ông Phạm Ngọc Quốc Cường - người kết nối để Jack gặp Messi tại Pháp khẳng định không có chuyện các bên ký giấy tờ Jack sử dụng hình ảnh siêu sao bóng đá trong MV được đầu tư kỹ lưỡng.

"Tôi quá tốt nhưng nhầm người trí trá, ngoan cố nên giờ trách nhiệm của tôi là làm sạch, rõ ràng để mọi người hiểu rõ và không có chuyện suy đoán, mập mờ", ông Phạm Ngọc Quốc Cường thông tin.

Quốc Cường cho biết ông rủ Jack sang Pháp vì trong ấn tượng ban đầu nam ca sĩ có đam mê, khát khao thành công, mong muốn lấy lại danh tiếng.

"Ngay từ đầu Jack hỏi liệu có được quay hình ảnh dùng MV không, tôi nói rõ em nghĩ bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng MV. Kể cả có tiền chưa chắc mời được. Nhưng sau đó vì muốn giúp nhưng vẫn hỏi êkíp. Nhưng nếu làm phim tài liệu lưu giữ, không làm thương mại, kiếm tiền từ sản phẩm thì không vấn đề", ông nói.

Bị yêu cầu gỡ MV có Messi, Jack buộc lên tiếng: Tôi không đi ké, phải trả nhiều tiền để gặp-2Bị yêu cầu gỡ MV có Messi, Jack buộc lên tiếng: Tôi không đi ké, phải trả nhiều tiền để gặp-3
Ảnh đăng trên trang cá nhân của ông Phạm Quốc Cường và hình ảnh Jack gặp Messi xuất hiện trong MV.

Trước đó, tại họp báo ra mắt MV, Jack nói người môi giới của Messi nói MV không nhắc chính trị, quốc gia, kinh doanh hình ảnh của Messi, ê-kíp không bật chế độ kiếm tiền khi nhận câu hỏi liệu có xin phép Messi sử dụng hình ảnh hay chưa.

Ông Nguyễn Quốc Anh, người đồng hành cùng ông Phạm Ngọc Quốc Cường trong các chuyến đi cho biết Jack và ông Cường có thỏa thuận từ đầu. Hình ảnh và video gặp Messi chỉ là kỷ niệm, đăng trên mạng xã hội. Jack không trao đổi, tự ý làm MV, tổ chức họp báo.

"Jack không lên tiếng khi có những thông tin cho rằng cậu ấy chi 60 tỷ mời Messi đóng MV, buộc tôi phải lên tiếng. Tất cả đều làm việc cùng anh Phạm Ngọc Quốc Cường, không hề biết Jack là ai nên không có chuyện đồng ý đóng MV của Jack. Tôi muốn mọi chuyện kết thúc tại đây bằng cách Jack xóa MV hoặc xóa cảnh có Messi, đồng thời lên tiếng đính chính sự thật với báo chí", Nguyễn Quốc Anh, người đồng hành cùng ông Phạm Ngọc Quốc Cường trong các chuyến gặp gỡ danh thủ khắp thế giới.

Trước đó, Jack tổ chức họp báo ra mắt MV Từ nơi tôi sinh ra, nhiều trang tin đăng tải nội dung nam ca sĩ chi số tiền lớn mời Messi, có người cho là 60 tỷ đồng.

Tiền Phong tiếp tục liên hệ hai phía để thông tin đến độc giả.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/bi-yeu-cau-go-mv-co-messi-jack-buoc-len-tieng-toi-khong-di-ke-phai-tra-nhieu-tien-de-gap-post1566259.tpo

jack Lionel Messi

Tin tức mới nhất