Jennifer Aniston không muốn liên quan đến Brad Pitt và Angelina Jolie

Nguồn tin cho biết nữ diễn viên bắt đầu viết kịch bản phim trong thời gian cách ly và không muốn liên quan đến chuyện của Brad Pitt - Angelina Jolie.

Theo Us Magazine, Jennifer Aniston đang tận dụng thời gian giãn cách xã hội để viết kịch bản phim.

Nguồn tin còn cho hay diễn viên Friends không muốn liên quan đến Brad Pitt: “Cô ấy thích cảm giác được thư giãn tại nhà như thế này cho nên đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho Jennifer. Cô ấy còn viết kịch bản, cô ấy là một người phụ nữ đầy sáng tạo và sống chất lượng”.

Jennifer Aniston không muốn liên quan đến Brad Pitt và Angelina Jolie-1
Jennifer Aniston muốn dành thời gian cho bản thân và sự nghiệp. Ảnh: Business Insider.

Người này còn cho biết thêm Aniston không muốn bị nhắc đến giữa câu chuyện của Brad Pitt và Angelina Jolie. “Mọi chuyện trong quá khứ thì để lại quá khứ. Jennifer chỉ muốn sống cuộc đời của mình, cô ấy còn bận rộn với những dự án sắp tới như The Morning Show”, nguồn tin tiết lộ.

Trước đó, The Sun từng đưa tin Jennifer Aniston không thấy buồn vì Brad Pitt dành thời gian cách ly xã hội để chăm sóc con cái cùng Angelina Jolie. Vì chỉ cách nhà nhau 5 phút lái xe nên cặp sao thường xuyên gặp gỡ.

Jennifer Aniston không muốn liên quan đến Brad Pitt và Angelina Jolie-2
Jennifer Aniston không muốn bị nhắc đến trong chuyện giữa Pitt và Jolie. Ảnh: Refinery.

Sau khi hàn gắn tình cảm từ đầu năm nay, tài tử Hollywood và Jennifer Aniston lại xảy ra căng thẳng. Pitt bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến Angelina Jolie.

Nguồn tin tiết lộ Aniston cảm thấy tủi thân và xa cách Brad Pitt một lần nữa, khi tài tử không còn tập trung vào mối quan hệ vừa nhen nhóm trở lại giữa hai người.

"Brad và Angelina hậu chia tay đang có những dấu hiệu khả quan cho thấy họ làm lành. Brad rõ ràng ưu tiên các con, nhất là khi đau đầu suy nghĩ nên tổ chức sinh nhật thế nào cho Shiloh", nguồn tin nói thêm.

Vài ngày trước, các báo Hollywood cho hay có những ngày sao Once upon a time in Hollywood liên tục hỏi han vợ cũ Jennifer Aniston. Nhưng anh lại biến mất trong những ngày tiếp theo. “Cô ấy đã không còn đủ kiên nhẫn với Brad. Anh ấy yếu đuối và thiếu quyết đoán”, nguồn tin kể.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/jennifer-aniston-khong-muon-lien-quan-den-brad-pitt-va-angelina-jolie-post1104740.html

Jennifer Aniston Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất