BLINKs sôi sục bảo vệ Jisoo trước bài đăng dọa giết và comment quấy rối tình dục

Fandom thế giới đồng loạt đưa hastag đề nghị YG có hành động pháp lý bảo vệ chị cả BLACKPINK.

Dẫu biết thần tượng KPop luôn phải đối mắt với những bình luận ác ý hàng ngày, thậm chí là sống chung với nó hàng giờ, tuy nhiên khi mọi thứ vượt quá ranh giới cho phép thì fandom không thể ngồi yên nhìn Idol bị mạt sát.

BLINKs sôi sục bảo vệ Jisoo trước bài đăng dọa giết và comment quấy rối tình dục-1

Mới đây 130.000 người dùng Twitter đã đưa hastag #YG_ProtectJISOO lên top 5 trending thế giới, kêu gọi sự chú ý về một vấn đề nghiêm trọng đang xảy ra với Jisoo đó là "những kẻ xúc phạm".

BLINKs sôi sục bảo vệ Jisoo trước bài đăng dọa giết và comment quấy rối tình dục-2

Jisoo bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích của đại bộ phận anti fan trên mạng xã hội khi có nhiều tweet và bài đăng Instagram trực tiếp lăng mạ và đe dọa tới tính mạng nữ thần tượng.

BLINKs sôi sục bảo vệ Jisoo trước bài đăng dọa giết và comment quấy rối tình dục-3BLINKs sôi sục bảo vệ Jisoo trước bài đăng dọa giết và comment quấy rối tình dục-4

Một vài “ác quỷ bàn phím” khác thậm chí còn buông những lời lẽ nhạy cảm có xu hướng quấy rối tình dục.

BLINKs sôi sục bảo vệ Jisoo trước bài đăng dọa giết và comment quấy rối tình dục-5

Để đáp trả lại BLINKs ngay lập tức đã có nhiều bài tweet phản pháo, kèm với đó là dòng hastag yêu cầu YG có động thái ngay tức khắc bảo vệ danh dự Jisoo.

BLINKs sôi sục bảo vệ Jisoo trước bài đăng dọa giết và comment quấy rối tình dục-6BLINKs sôi sục bảo vệ Jisoo trước bài đăng dọa giết và comment quấy rối tình dục-7BLINKs sôi sục bảo vệ Jisoo trước bài đăng dọa giết và comment quấy rối tình dục-8

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


Jisoo

Tin tức mới nhất