Job3s.vn tung tính năng vượt trội mới về AI hỗ trợ tuyển dụng việc làm

Mới đây, đội ngũ chuyên gia AI hàng đầu thế giới của job3s.vn đã công bố tính năng hoàn toàn mới và cực kỳ hữu ích của công nghệ AI ứng dụng vào nền tảng website này nhằm hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên.

Job3s.vn - nền tảng tuyển dụng hàng đầu với hơn 20 loại AI 

Job3s.vn - nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí đã và đang gây bão trên thị trường thời gian gần đây. Đây là một trong những nền tảng tuyển dụng thông minh khi ứng dụng tới hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới. Điều này cho phép cả nhà tuyển dụng lẫn các ứng viên dễ dàng kết nối với nhau chỉ trong vòng 3 giây.

Job3s.vn tung tính năng vượt trội mới về AI hỗ trợ tuyển dụng việc làm-1

Job3s.vn là nền tảng tiên phong ứng dụng hơn 20 loại AI

Đặc biệt, ngoài tính năng tuyển dụng thông thường, nền tảng này còn sở hữu nhiều tính năng ấn tượng khác như cung cấp mẫu đơn xin việc, công cụ tính lương gross sang net và ngược lại, tính lãi suất kép hay lập kế hoạch tiết kiệm.

Liên tục bổ sung công nghệ AI mới, đáp ứng nhu cầu người dùng

Dù sở hữu tới hơn 20 loại AI nhưng đội ngũ phát triển của job3s.vn vẫn không ngừng nghiên cứu để tối ưu hóa hệ thống. Điều này cho phép nâng cao trải nghiệm cũng như tối ưu việc xử lý và trả dữ liệu hoàn hảo nhất cho người dùng. 

Sau thời gian dài không ngừng thử nghiệm, job3s.vn chính thức ra mắt bộ tính năng AI mới, trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào tuyển dụng.

Đáng chú ý nhất là bộ AI giúp hoàn thiện tính năng phân tích CV ứng viên, từ đó người dùng nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với kỹ năng, kinh nghiệm và nhu cầu của bản thân.

Theo các chuyên gia của job3s.vn, trong thời gian hoàn thành tính năng này, đội ngũ phát triển gặp không ít khó khăn, nhất là việc phải trích xuất thông tin từ các CV với layout khác nhau. Tuy nhiên, sau thời gian phát triển và hoàn thiện, tính năng phân tích CV được đánh giá cao về độ ổn định cũng như khả năng phân tích chất lượng. 

Job3s.vn tung tính năng vượt trội mới về AI hỗ trợ tuyển dụng việc làm-2

 Job3s cho ra mắt bộ AI mới giúp hoàn thiện tính năng phân tích CV ứng viên

Bên cạnh đó, job3s.vn cũng đã hoàn thành thử nghiệm và đưa vào sử dụng tính năng gợi ý mức lương cho ứng viên thông qua việc phân tích hồ sơ năng lực.

Theo đó, khi người dùng đăng tải CV lên hệ thống, hệ thống AI sẽ phân tích CV, chuyển đổi các dữ liệu thành điểm số và đưa ra một kết quả chính xác. Dựa trên kết quả này, ứng viên có thể cân nhắc lựa chọn công việc có mức lương phù hợp. 

Hay đối với nhà tuyển dụng, đội ngũ chuyên gia của job3s.vn còn phát triển tính năng gợi ý viết mô tả công việc. Được biết đây là tính năng hoàn toàn mới.

Dự kiến, khi đưa vào sử dụng, tính năng này có thể giúp hoàn thiện toàn bộ JD (mô tả công việc) ngay sau khi nhà tuyển dụng nhập tiêu đề, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và hỗ trợ đắc lực trong việc tìm kiếm ứng viên chất lượng cao cho vị trí tuyển dụng

Dù vẫn đang trong thời gian nghiên cứu và thử nghiệm nhưng tính năng gợi ý viết JD bước đầu đã đạt được những kết quả rất đáng mừng. Với tốc độ phát triển rất nhanh, job3s.vn sẽ là đối thủ nặng ký trên thị trường tuyển dụng đầy cạnh tranh hiện nay.

Job3s đặt mục tiêu thành nền tảng tuyển dụng số 1 Việt Nam

Với xuất phát điểm từ việc giải quyết nhu cầu tuyển dụng - tìm việc làm cho nhà tuyển dụng và ứng viên, job3s.vn vẫn luôn nỗ lực để đem đến những tính năng mới, trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Bởi những tính năng và trải nghiệm vượt trội, nền tảng này trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên giữa vô vàn nền tảng trên thị trường. 

Job3s.vn tung tính năng vượt trội mới về AI hỗ trợ tuyển dụng việc làm-3
CEO Tony Vũ - Đại diện job3s.vn nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023

Lấy bộ AI làm thế mạnh cốt lõi cùng sự nỗ lực và cống hiến không ngừng, vào tháng 5/2023 vừa qua, job3s.vn đã vinh dự đạt giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023”. 

Job3s.vn tung tính năng vượt trội mới về AI hỗ trợ tuyển dụng việc làm-4
 Đội ngũ job3s luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Đằng sau sự thành công của job3s.vn là đường lối và tầm nhìn chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu.

Bên cạnh đó là sự đoàn kết, sự nỗ lực của một tập thể và một môi trường làm việc đề cao sự Tử tế - Tôn trọng - Đồng đội - Cải tổ - Kiên định. Job3s.vn định hướng trở thành nền tảng tuyển dụng số 1 Việt Nam, mang đến giải pháp tuyển dụng và tìm kiếm việc làm đột phá cho các doanh nghiệp và ứng viên”, đại diện job3s chia sẻ. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Công nghệ 3S Group

Hotline: 1900 86 61

Email: Support@job3s.vn

Website: www.job3s.vn

Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn


Doãn Phong
Theo VietNamNet


trí tuệ nhân tạo tuyển dụng

Tin tức mới nhất