Hoa hậu Jolie Nguyễn ăn chay niệm Phật, gắn liền với các khóa tu

Khác với hình ảnh trước kia, Jolie Nguyễn giờ đây mặc áo nâu sòng, ăn chay, niệm Phật. Mới đây, người đẹp hé lộ hình ảnh trong khóa tu thiền.

Trở lại sau thời gian ở ẩn vì ồn ào đời tư, hoa hậu Jolie Nguyễn thay đổi 180 độ. Từ người đẹp có cuộc sống sang chảnh gắn liền với váy áo hàng hiệu cùng những bữa tiệc xa hoa, Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 giờ đây tìm bình yên nơi cửa Phật. 

Trên trang cá nhân, Jolie Nguyễn cập nhật khá nhiều hình ảnh về cuộc sống hiện tại. Không chỉ thường xuyên ăn chay, người đẹp còn tham gia các khóa tu thiền. Cô cũng khuyến khích mọi người đăng ký tham gia cùng.

Hoa hậu Jolie Nguyễn ăn chay niệm Phật, gắn liền với các khóa tu-1
Jolie Nguyễn sexy, sang chảnh xưa kia.

Hoa hậu Jolie Nguyễn ăn chay niệm Phật, gắn liền với các khóa tu-2Hoa hậu Jolie Nguyễn ăn chay niệm Phật, gắn liền với các khóa tu-3
Thời điểm hiện tại, người đẹp tìm bình yên qua những khóa tu. Hình ảnh mới chia sẻ của Jolie Nguyễn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hoa hậu Jolie Nguyễn ăn chay niệm Phật, gắn liền với các khóa tu-4
Jolie Nguyễn thay đổi khẩu vị ăn uống bằng những món chay.

Hoa hậu Jolie Nguyễn ăn chay niệm Phật, gắn liền với các khóa tu-5
"Hành trình nấu món chay. Mì Ý chay sauce carbonara cho cả nhà thân yêu", Jolie Nguyễn từng bật mí.

Jolie Nguyễn đăng quang Hoa hậu người Việt tại Úc 2015. Mặc dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật, song người đẹp sinh năm 1997 vẫn nổi tiếng với nickname "hoa hậu rick kid", khiến nhiều người phải trầm trồ vì cuộc sống sang chảnh. 

Giữa tháng 7/2020, Jolie Nguyễn vướng thị phi lớn nhất trong sự nghiệp, khi bị réo tên trong một vụ lùm xùm chấn động showbiz. Cho rằng nhiều nguồn tin đưa sai sự thật, Hoa hậu người Việt tại Úc tuyên bố mời luật sư vào cuộc. 

Sau thông báo này, cuộc sống của Jolie Nguyễn trở nên bí ẩn. Cô được cho là không chịu nổi áp lực, từng nảy sinh ý định tự tử.

Cho tới cuối tháng 7/2020, Jolie Nguyễn đang ảnh đi chùa lễ Phật cầu an, có vẻ đã cân bằng được cảm xúc. Tuy nhiên, người đẹp sau đó khóa Facebook cá nhân. Tới tháng 11/2020, mỹ nhân mới mở cửa lại "ngôi nhà thứ 2".

Hoa hậu Jolie Nguyễn ăn chay niệm Phật, gắn liền với các khóa tu-6
Hình ảnh bình yên nơi cửa Phật được Jolie Nguyễn đăng tải vào giữa tháng 11/2020.

Hoa hậu Jolie Nguyễn ăn chay niệm Phật, gắn liền với các khóa tu-7
Hoa hậu Jolie Nguyễn ăn chay niệm Phật, gắn liền với các khóa tu-8
Những hình ảnh nơi cửa Phật của mỹ nhân ở thời điểm mới vướng ồn ào.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/jolie-nguyen-an-chay-niem-phat-gan-lien-voi-cac-khoa-tu-n-243506.html

Jolie Nguyễn

Tin tức mới nhất