Angelina Jolie - Brad Pitt căng thẳng tột độ trước phiên xử quyền nuôi con

Cặp vợ chồng một thời Angelina Jolie và Brad Pitt bỏ luôn các buổi trị liệu gia đình khi bất đồng về quyền nuôi con ngày càng gay gắt.

Từ khi ly hôn năm 2016, "ông bà Smith" thường có những buổi tư vấn gia đình với các chuyên gia tâm lý để giúp hàn gắn tổn thương cho các con và học cách cùng nhau nuôi dạy bọn trẻ. Họ từng thực hiện nghiêm túc điều này và mối quan hệ được cải thiện rõ rệt trong những năm gần đây. Đặc biệt suốt mùa dịch vừa qua, Brad Pitt được trông thấy đến nhà Angelina Jolie vài lần để thăm 6 người con.

Tuy nhiên theo Us Weekly, sự thân thiện giữa Angelina và Brad giờ không còn nữa: "Căng thẳng leo thang đến mức họ bỏ luôn các buổi trị liệu gia đình".

Angelina Jolie - Brad Pitt căng thẳng tột độ trước phiên xử quyền nuôi con-1
Brad Pitt và Angelina Jolie chưa hoàn tất ly hôn sau 4 năm đệ đơn lên tòa.

Brangelina được cho là xung đột kịch liệt về quyền nuôi con trước phiên xử diễn ra vào tháng 10. "Brad muốn nhận nửa quyền chăm sóc, nuôi dạy các con nhưng Angelina phản đối. Cô ấy chỉ đồng ý trao đổi về bản thỏa thuận nếu họ không sống ở Los Angeles. Bọn trẻ đang học ở Los Angeles, đây là điều Angelina không đồng tình".

Trước đó có nhiều thông tin nói rằng Angelina Jolie muốn đưa các con sang Anh sinh sống và học tập. Nữ diễn viên 45 tuổi chưa xác nhận điều này. Hiện tại, cô và 6 con sống ở biệt thự tại Los Angeles gần nhà của Brad Pitt.

Angelina Jolie - Brad Pitt căng thẳng tột độ trước phiên xử quyền nuôi con-2
Angelina Jolie bên 6 con trong chuyến du lịch ở Pháp năm 2017.

Vào tháng 8, nhà Jolie-Pitt bắt đầu có dấu hiệu căng thẳng trở lại khi Angelina Jolie đệ đơn xin tòa thay đổi thẩm phán xử ly hôn cho họ. Lý do cô đưa ra là vì vị thẩm phán hiện tại có quan hệ làm ăn riêng với một luật sư của Brad Pitt nên đang có thiên hướng thiên vị cho anh. Brad Pitt lập tức lên tiếng chỉ trích Angelina, gọi yêu cầu của cô là "chiêu trò trì hoãn" trước phiên tòa.

Angelina Jolie - Brad Pitt căng thẳng tột độ trước phiên xử quyền nuôi con-3
Brad Pitt đến nhà Jolie hồi tháng 6.

Xung đột tăng thêm khi Brad Pitt lộ ảnh tới điền trang ở miền nam nước Pháp cùng người tình mới Nicole Poturalski. Tài tử đưa bạn gái 27 tuổi đến ngôi nhà chung của anh và Angelina vào đúng dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới của họ tại đây. Nguồn tin cho hay Angelina đã rất tổn thương và tức giận trước hành động này của Brad, tuy nhiên "ông Smith" không hề bận lòng.

Angelina Jolie - Brad Pitt căng thẳng tột độ trước phiên xử quyền nuôi con-4
Brad Pitt và bạn gái mới đến miền nam nước Pháp ngày 26/8.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/jolie-pitt-cang-thang-tot-do-truoc-phien-xu-quyen-nuoi-con-4160346.html

Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất