Nam ca sĩ Jung Ilhoon lĩnh án 2 năm tù vì sử dụng chất cấm

Jung Ilhoon chịu hình phạt 2 năm tù giam và khoản tiền phạt 133 triệu won (khoảng 119.2 USD) với tội danh sử dụng cần sa.

Ngày 10/6, Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã kết án Jung Ilhoon 2 năm tù giam và khoản tiền phạt 133 triệu won (khoảng 2,7 tỷ đồng) với tội danh sử dụng cần sa.

Trước đó, vào tháng 12/2020, anh đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi sử dụng cần sa trái phép suốt 4-5 năm qua. 

Nam ca sĩ Jung Ilhoon lĩnh án 2 năm tù vì sử dụng chất cấm-1

Nam thần tượng mua cần sa trị giá lên tới 130 triệu won (2,6 tỷ đồng), giao dịch 161 lần từ người quen trong khoảng thời gian từ tháng 7/2016 đến tháng 1/2019.

Trước đó, anh bị tuyên án 4 năm tù giam, song tòa án đã giảm mức phạt xuống còn 2 năm tù.

Theo tòa án cho biết: "Ilhoon không tham gia vào các hoạt động thương mại như bán và phân phối cần sa. Hơn nữa, anh ấy là người phạm tội lần đầu và đang hối lỗi trước hành động sai trái của mình. Chúng tôi đã xem xét những yếu tố này khi đưa ra bản án cuối cùng".

Nam ca sĩ Jung Ilhoon lĩnh án 2 năm tù vì sử dụng chất cấm-2

Nói về việc sử dụng cần sa, Jung Ilhoon bày tỏ sự hối hận: "Tôi đã bị căng thẳng khi hoạt động trong ngành giải trí từ khi còn quá trẻ. Tôi đã làm sai và xin hứa không bao giờ đụng vào nữa".

Jung Il Hoon sinh năm 1994, nổi tiếng với vai trò rapper trong nhóm nhạc thần tượng BTOB. Anh đã có 8 năm hoạt động nghệ thuật trước khi bị bắt giữ.

Vân Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/jung-ilhoon-linh-an-2-nam-tu-vi-su-dung-chat-cam-n-265108.html

Jung Ilhoon Sao Hàn