Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động

Nam ca sĩ phát tán clip nóng cùng Seungri nhận tội, rút khỏi showbiz

Ngày 13/3, Jung Joon Young chính thức gửi bài viết xin lỗi, thừa nhận tội danh tới người bị hại và công chúng.

Vào ngày 13/3 (theo giờ Hàn Quốc), MAKEUS Entertainment và Jung Joon Young đưa ra lời xin lỗi chính thức về việc phát tán clip nóng của nam ca sĩ.

Trong bài viết, Jung Joon Young thừa nhận mọi tội lỗi, đồng thời xin rút khỏi làng giải trí Hàn Quốc.

“Ngày 12/3, khi trở lại Hàn Quốc, tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của sự việc. Dù đã quá muộn, tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã quan tâm và cho tôi cơ hội thứ hai", nam ca sĩ viết trong sự xấu hổ và tội lỗi.

Nam ca sĩ phát tán clip nóng cùng Seungri nhận tội, rút khỏi showbiz-1
Jung Joon Young nhận tội, gửi lời xin lỗi người bị hại.

Về những cáo buộc liên quan, Jung Joon Young thừa nhận mọi tội danh: "Tôi đã quay phim các cô gái mà không có sự đồng ý của họ, rồi chia sẻ chúng trong nhóm chat. Tôi đã làm điều này mà không cảm thấy cắn rứt lương tâm".

Nam ca sĩ tự ý thức được rằng đây là hành động phi đạo đức, thiếu suy nghĩ. Anh bày tỏ mong muốn được quỳ xuống xin lỗi những người phụ nữ trong đoạn video và những người vì anh mà thất vọng.

Được biết, Joon Young đã rút khỏi tất cả chương trình đang tham gia, đồng thời tạm dừng sự nghiệp giải trí. Nam ca sĩ chính thức bước vào điều tra từ ngày 14/3/2019.

Nam ca sĩ phát tán clip nóng cùng Seungri nhận tội, rút khỏi showbiz-2
Joon Young bị công chúng phẫn nộ, xô đẩy khi về nước.

Tối 11/3, bản tin thời sự của đài SBS công khai tin nhắn của Jung Joon Young trong group chat có Seungri. Theo nội dung tin nhắn, nam ca sĩ hào hứng khoe vừa quan hệ với một cô gái. Khi được yêu cầu, Jung Joon Young thậm chí đã chia sẻ lại video được quay bằng camera ẩn bất hợp pháp. 

Jung Joon Young sinh năm 1989, từng tham gia chường trình Super Star K4 và 2 Days & 1 Night. Năm 2016, Joon Young từng bị bạn gái kiện vì tội quay lén video quan hệ tình dục. Tuy nhiên, phía công tố xác định nam ca sĩ này trắng án đồng thời bạn gái cũng rút đơn kiện với lý do hiểu lầm.

Theo Zing


Jung Joon Young Seungri

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động