JustaTee, Binz hào hứng với sự thay đổi của Trấn Thành và Karik

Các huấn luyện viên cũng như giám khảo cũng bất ngờ trước sự lột xác của đồng nghiệp trong Rap Việt mùa 2 này.

Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng phục vụ khán giả trong tháng 10. Màn trở lại của Rap Việt không chỉ khiến những ai yêu thích chương trình vỡ òa vui sướng, mà ngay cả bộ 6 cũng không thể giấu được sự hào hứng. 


Clip Các huấn luyện viên, giám khảo chia sẻ cảm xúc ngày trở lại với Rap Việt mùa 2

Huấn luyện viên Wowy tràn đầy năng lượng và vô cùng sẵn sàng cho ngày trở lại. Nam rapper hồ hởi chia sẻ cảm xúc của mình: “Sau thời gian dài nghỉ ngơi, khi được trở lại trường quay là điều Wowy rất phấn khích. Thật tốt khi mình có cơ hội làm việc và gặp lại các anh em đồng nghiệp và các thí sinh. Đối với Wowy đây là điều hạnh phúc và không có điều gì hạnh phúc hơn bằng có thể làm việc vào thời điểm khó khăn này”. 

JustaTee, Binz hào hứng với sự thay đổi của Trấn Thành và Karik-1

Hòa chung tâm trạng của Wowy, dù phải chờ đợi một thời gian dài để quay trở lại chương trình nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến Rhymastic.

Anh cho biết: “Ban đầu mình nghĩ là nghỉ thời gian dài như vậy khi quay lại sẽ có hụt hẫng nhẹ, nhưng khi vừa đặt chân vào trường quay thì cảm giác ấy ngay lập tức tan biến, thay vào đó là toàn bộ sự tò mò, háo hức rạo rực trong người. Háo hức gặp lại các anh em và háo hức khi lần này mình được gặp nhiều tài năng mới mang tinh thân rất thiện chiến, rất oai phong lẫm liệt và rất khó đoán”.  

JustaTee, Binz hào hứng với sự thay đổi của Trấn Thành và Karik-2

Với Karik, bản thân anh cũng không thể cưỡng lại sức nóng của trường quay Rap Việt trong ngày trở lại. “Theo nhận định của Karik, không khí mùa 2 rất sôi nổi và thậm chí có nhiều áp lực hơn dành cho tất cả các bạn thí sinh. Bởi vì, mùa 1 đã đạt rất nhiều thành công, thậm chí là vượt hơn những gì ê-kíp và mọi người mong đợi, cho nên điều đó sẽ tạo áp lực cho tất cả anh em ê-kíp, cũng như là HLV, BGK và cho cả thí sinh nữa”, nam huấn luyện viên chia sẻ.

JustaTee, Binz hào hứng với sự thay đổi của Trấn Thành và Karik-3

Dù từng góp mặt tại nhiều chương trình nhưng đến với trường quay Rap Việt lần đầu tiên, LK vô cùng ấn tượng với không khí của chương trình: “Bản thân LK đã theo dõi một số tập phát sóng của Rap Việt - Mùa 1 và LK cảm thấy không khí trường quay về hình ảnh thì giống trên truyền hình, còn về âm thanh thì mọi thứ ở đây thật sự là nổi bật và sôi động hơn rất nhiều…”. 

JustaTee, Binz hào hứng với sự thay đổi của Trấn Thành và Karik-4

Về phía Binz, bản thân anh đã tận dụng khoảng thời gian chờ đợi vừa qua một cách hiệu quả. Anh tiết lộ: “Những tháng vừa qua đã tạo cho mình khoảng thời gian chuẩn bị thêm hành trang kiến thức để sau này mình take care cho các bạn thí sinh về đội một cách tốt nhất…”.

Bên cạnh đó, Binz còn vô tình phát hiện ra người có ngoại hình thay đổi nhiều nhất của mùa 2 chính là Karik. Binz nói: “Binz nghĩ Karik workout rất nhiều. Binz nghĩ Karik là người có thay đổi nhiều nhất về ngoại hình…”.

JustaTee, Binz hào hứng với sự thay đổi của Trấn Thành và Karik-5

Với JustaTee, anh lại bị thu hút bởi tạo hình mới của MC Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2, anh cho biết: “Thật ra ai cũng có một chút thay đổi nhỏ, ví dụ như anh Trấn Thành có thêm bộ râu, nhìn anh ấy đứng trên sân khấu có điệu bộ, phong thái hoàn toàn khác…”.  

JustaTee, Binz hào hứng với sự thay đổi của Trấn Thành và Karik-6

Suximuoi
Theo VietNamNet


Rap Việt Binz JustaTee karik Trấn Thành

Tin tức mới nhất