JVevermind "cố gắng nghĩ không tốt cho người kia để mong an ủi bản thân"

(2Sao)- JVevermind lên tiếng cho rằng mình không có ý "đá đểu" Mie Nguyễn sau khi chia tay.

Chuyện tình đẹp của anh chàng Vloger đình đám JVevermind và cô nàng hotgirl Mie Nguyễn tan vỡ sau 2 năm hẹn hò khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Chia tay người yêu, anh chàng JVevermind đã thực hiện một vlog và bị cho là "đá đểu người yêu cũ" khiến dân tình lại thêm xôn xao. Không những thế, mẹ Mie cũng viết dòng chia sẻ trên trang nhân, bà cảm thấy không thoải mái với lời lẽ của Jv và lên tiếng bênh vực con gái mình.


Trước nhiều ý kiến trái chiều về vlog, Jv đã lên tiếng giãi bày. Anh chàng cho rằng mình không có ý
đả kích ai, những suy nghĩ tiêu cực ấy chỉ là để dối lòng. Khi đã chấp nhận được sự thật, mình thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn.

Trích dẫn chia sẻ của Jv:

"Nói thế nào nhỉ.

Trong tình cảm không có ai là hoàn hảo. Một chàng trai trong phim hay trong ngôn tình khi chia tay sẽ luôn giữ hình ảnh cao thượng 'mong em hạnh phúc'. Nhưng còn trong cuộc sống, thực sự những ai từng yêu đều sẽ biết, càng có nhiều tình cảm thì khi chia tay lại càng khó khăn. Thậm chí là cố gắng nghĩ không tốt cho người kia để mong an ủi được bản thân. Mình cũng đã từng rơi vào tâm trạng như vậy. Mình đã từng mong nếu như mình thấy người ấy xấu xa thì sẽ vượt qua dễ dàng hơn. Nhưng cũng như mình đã chia sẻ trong video, những suy nghĩ tiêu cực ấy chỉ là để dối lòng. Khi đã chấp nhận được sự thật, mình thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn. Những chi tiết được gọi là "đá đểu" theo như báo chí giật tít, thực chất chỉ là những ngoa dụ hài hước, không mang hàm ý đả kích ai, nhưng qua đó mình cũng mong muốn chia sẻ với những người đã và đang đi qua một cuộc chia tay rằng, sau khi bạn vượt qua được giai đoạn ấy và nhận ra mỗi mối quan hệ là kết quả của cả đôi bên, thì bạn sẽ tìm được bình yên."


Jv chia sẻ rằng mình không có ý
đả kích ai, những suy nghĩ tiêu cực ấy chỉ là để dối lòng.

Dòng chia sẻ của Jv nhanh chóng nhận được hơn 100 nghìn lượt like và nhiều comment. Hầu hết fan của Jv đều bảo vệ anh: "Xem xong Vlog của JV, rất nhiều luồng ý kiến đã được cư dân mạng đưa ra và tranh cãi. Người cho rằng JV đang cố tình "đá xoáy" Mie, người lại bênh vực anh chàng này khi nhận xét phần lớn mọi người đã quá nhạy cảm và làm phức tạp mọi chuyện."


"Nỗi buồn là thứ không ai nhìn thấy được. Đôi khi tỏ ra vui vẻ cũng là một cách để phủ nhận rằng mình đang rất buồn. Còn nỗi buồn cần người khác làm chứng, cần người khác thấy thì nỗi buồn ấy chắc sẽ trôi nhanh đấy."

"Trước giờ phong cách vẫn mỉa mai vậy chứ chả thấy có gì gọi là "đá đểu". Nhưng đặt mk vào suy nghĩ của người kia. Là con gái, hay nghĩ ngợi, suy luận lung tung sẽ buồn lắm đó. Nhất là con gái vừa chia tay tình yêu."

"Đúng vậy, khi lòng buồn nhất là khi bề ngoài trông rõ phởn. Ai biết nước mắt đã nuốt vào bên trong để tiếp tục cứng rắn bước về phía trước. Chỉ mong lòng an yên trở lại để tìm thấy bình yên khi đã đi qua một cuộc tình, để khi gặp lại người đó có thể mỉm cười như hai người quen."

Cũng có bạn nhận xét khá công tâm, dù không có hàm ý gì nhưng cho rằng Jv nên cẩn trọng hơn khi phát ngôn: "Sau chia tay cũng chả ai vui vẻ gì , nhưng cũng nên cẩn trọng trong lời nói mà, phụ nữ họ nhạy cảm và đa đoan, bởi vậy khi phát ngôn hay hành động gì của mình cũng đều được họ để ý và suy nghĩ."Jv từng có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình Mie Nguyễn.


Được biết trước đó Mie cũng lên tiếng sau nhiều ngày im lặng "Có những thứ mình mong yên ắng nhưng không thể nên mình mỉm cười. Thật ra, đầu óc mình thoải mái lắm. Mình dần nhận ra, mình thích cuộc sống bình lặng, sáng đi học tối về nhà. Điều duy nhất làm mình bực là chuyện này đã làm những người thân buồn phiền. Mong rằng các bạn có ghét mình đừng mang gia đình, người thân mình vào cuộc".
Những hình ảnh yêu đương lãng mạn của cặp đôi giờ chỉ còn là kỉ niệm.


Diệp Chi
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất