'Ông trùm' JYP tiết lộ không hối hận khi loại IU, Xiumin (EXO) với lý do bất ngờ, nhưng nuối tiếc nhất 'nữ hoàng fancam' Kpop

JYP từng “đánh rơi” nhiều idol nổi tiếng hàng đầu Kpop, nhưng đáng ngạc nhiên là “ông trùm” công ty chẳng hề hối hận vì quyết định của mình.

JYP Entertainment nằm trong top 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc, do đó quá trình tuyển chọn thực tập sinh của "ông lớn" này đặc biệt khắt khe. IU, Xiumin (EXO), j-hope (BTS) hay Hani (EXID) từng thi tuyển vào JYP nhưng bị "thẳng tay" đánh trượt.

Thế nhưng sau này họ lại tìm được con đường riêng của mình và trở thành tên tuổi đình đám hàng đầu Kpop.

Ông trùm JYP tiết lộ không hối hận khi loại IU, Xiumin (EXO) với lý do bất ngờ, nhưng nuối tiếc nhất nữ hoàng fancam Kpop-1
Hani, j-hope, Xiumin hay IU là những ca sĩ từng bị JYP từ chối.

Nhiều người cho rằng Park Jin Young – người sáng lập JYP hẳn sẽ vô cùng hối hận vì đã từ chối rất nhiều thí sinh, trong đó có những idol nổi tiếng nhất hiện nay, thế nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược. Điều này đã được "ông trùm" JYP tiết lộ khi trở thành khách mời của chương trình Weekly Idol cách đây vài năm.

Park Jin Young cho biết: "Tôi nghĩ với mọi người, đó là định mệnh. Không cố né tránh câu hỏi đâu, nhưng tôi nghĩ kể cả khi họ ở công ty của tôi, tôi sợ rằng họ sẽ không làm tốt như vậy nữa.

Tôi từng thất bại khi thử giọng tại SM Entertainment, và đây là lí do vì sao giờ tôi đang ở đây. Chính xác là 24 năm trước tôi đã vào vòng 1:1 với ngài Lee Sooman và bị đánh trượt. Tương tự với việc tôi thất bại, với mọi người thì nó đã trở thành điều tốt và là định mệnh".

Ông trùm JYP tiết lộ không hối hận khi loại IU, Xiumin (EXO) với lý do bất ngờ, nhưng nuối tiếc nhất nữ hoàng fancam Kpop-2
Park Jin Young từng thi trượt vào SM, tuy nhiên ông nghĩ sự thất bại có thể trở thành điều tốt và trở thành định mệnh

Như vậy, "ông trùm" JYP chẳng hề hối hận với những quyết định dành cho các idol nổi tiếng năm nào vì chính ông từng gặp thất bại khi thi vào SM 24 năm trước.

Park Jin Young coi đó là trải nghiệm tích cực giúp ông trưởng thành với tư cách nghệ sĩ, và đây chính là yếu tố giúp ông gây dựng nên JYP Entertainment. Do đó ông nghĩ việc công ty không đón nhận những idol năm xưa từng thử giọng là đều có lý do.

Tuy nhiên trong chương trình Weekly Idol mà Park Jin Young tham gia ngày đó có cả Hani – người từng bị JYP đánh trượt. Cô được mệnh danh là "nữ hoàng fancam" sau khi bất ngờ nổi lên vì fancam trình diễn vũ đạo Up & Down.

Khi MC hỏi rằng idol nào mà "ông trùm" JYP nuối tiếc nhất vì để mất, Hani là lựa chọn đầu tiên và cũng là duy nhất của Park Jin Young. Có điều gì đó tuyệt vời nằm trong Hani và người sáng lập JYP rất ấn tượng về cô.

Ông trùm JYP tiết lộ không hối hận khi loại IU, Xiumin (EXO) với lý do bất ngờ, nhưng nuối tiếc nhất nữ hoàng fancam Kpop-3
JYP tiết lộ Hani là người ông tiếc nuối nhất sau khi thấy những gì cô thể hiện qua fancam

Park Jin Young tiết lộ: "Sau khi xem xong fancam đó, tôi thực sự nghĩ ‘Cô bạn này đã ở đâu vậy?’. Khi tôi xem nó, tôi nghĩ cô bạn này thực sự biết cô ấy đang làm gì với những bước nhảy".

Theo Báo Dân Sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/ong-trum-jyp-tiet-lo-khong-hoi-han-khi-thang-thung-loai-bo-iu-xiumin-exo-voi-ly-do-bat-ngo-nhung-nuoi-tiec-nhat-nu-hoang-fancam-kpop-220202541249152.htm

Park Jin Young JYP Entertainment

Tin tức mới nhất