Karik được mẹ chăm sóc 'tận chân răng' sau cú ngã buốt não

Chứng kiến nỗi đau thể xác của con trai, mẹ Karik như đứt từng khúc ruột. Bà ân cần, tận tụy chăm sóc cho cục cưng khiến Karik không thể ngừng cảm động.

Từ sau Rap Việt, cái tên Karik được nhiều khán giả biết đến. Rapper nhờ đó tăng thêm lượng người hâm mộ, liên tục nhận được lời mời tham gia các show diễn.

Mới đây, Karik do quá sung sức trong khi biểu diễn đã bất ngờ bị ngã từ sân khấu cao 1,5m xuống đất. Cú ngã khiến nam rapper đau đến mức không thể đứng lên nổi.

Karik được mẹ chăm sóc tận chân răng sau cú ngã buốt não-1
Sau cú ngã từ trên sân khấu 1.5m xuống đất, Karik chấn thương nặng

Tai nạn bất ngờ đã khiến chân Karik chấn thương. Anh không thể đi lại, mọi sự di chuyển phải nhờ tới xe lăn.

Chứng kiến nỗi đau thể xác của con trai, mẹ nam rapper như đứt từng khúc ruột. Ngày ngày, bà ân cần, tận tụy chăm sóc cho cục cưng, khiến Karik không thể ngừng cảm động.

Mới đây, tác giả Người Lạ Ơi chia sẻ hình ảnh và đoạn hội thoại đáng yêu giữa 2 mẹ con:  "Con tự làm được mà! Ngày nào mẹ còn sống mẹ còn muốn làm mọi thứ cho con".

Karik được mẹ chăm sóc tận chân răng sau cú ngã buốt não-2
Karik chia sẻ hình ảnh được mẹ chăm sóc 

Trên sân khấu, Karik "cool ngầu, chất chơi" là thế nhưng khi về nhà, anh vẫn chỉ là cậu con trai bé nhỏ của mẹ. Rapper thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những câu chuyện đời thường giữa 2 mẹ con, và chưa từng ngại ngần chia sẻ tình cảm đặc biệt mà anh dành cho mẹ.

Karik được mẹ chăm sóc tận chân răng sau cú ngã buốt não-3Karik được mẹ chăm sóc tận chân răng sau cú ngã buốt não-4Karik được mẹ chăm sóc tận chân răng sau cú ngã buốt não-5
Các fan đều vào chúc Karik mau khỏe và dành những lời yêu thương cho mẹ Karik

Ni
Theo VietNamNet


karik

Tin tức mới nhất