Katie Price xuất hiện với gương mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Bình luận0

Cựu người mẫu Katie Price vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt biến dạng, sưng phồng.

Vừa qua, người mẫu Anh Katie Price lại một lần nữa tu sửa lại dung nhan của mình. Tuy nhiên, lần này Price đã có một kết quả phẫu thuật đáng “hoảng sợ”. Bà mẹ 5 con vừa tới Thổ Nhĩ Kỳ vào đầu tháng để nâng cơ mặt.

Katie Price lộ hình ảnh sau cuộc phẫu thuật tại bể bơi tại biệt thự của cô. Trong ảnh, cựu người mẫu đã cố gắng mỉm cười trên khuôn mặt đầy những vết băng bó.

Katie Price xuất hiện với gương mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ-1
Gương mặt sưng phồng với đầy vết khâu của Katie Price.

Các bác sĩ đã cảnh báo rằng Katie Price nên cho cơ thể của cô có thời gian phục hồi trước khi quyết định có cuộc phẫu thuật tiếp theo. Katie đã chỉnh sửa một số bộ phận trên khuôn mặt như mí mắt, ngực và vùng hông khi tới Thổ Nhĩ Kỳ đợt vừa rồi.

Katie Price xuất hiện với gương mặt biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ-2
Cựu người mẫu phải đeo đai đỡ phần ngực sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong một lần trò chuyện với tạp chí We Love, Katie chia sẻ: “Tôi thích nhìn thấy cơ thể mình sau khi phẫu thuật và đang cố gắng hết sức để tận hương phiên bản tốt nhất của bản thân mình. Tôi chỉ luôn muốn trở nên hoàn hảo”.

Suốt những năm qua, Katie tiêm botox, bơm môi, sửa mũi. Mặc dù không còn lạ lẫm với dao kéo nhưng cô vẫn lo lắng, hồi hộp.

Năm 2016, Katie Price đã tiết lộ cô đã tiến hành 11 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để tút tát vòng một.

Katie Price sinh năm 1978, là một người mẫu ảnh kiêm ca sĩ.  Bên cạnh đó, cô cũng tham gia trong lĩnh vực diễn xuất. Cô từng xuất hiện trong show truyền hình thực tế nổi tiếng Baywatch và một số phim.

Theo Zing


Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao