'Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ' tặng phụ nữ, trẻ em khó khăn trong đại dịch

Từ ngày 16/10 -19/10, khách hàng có thể đặt mua các giỏ quà trên ứng dụng ShopeeFood gồm các nhu yếu phẩm gửi tặng đến phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì Covid-19.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện “Kết nối yêu thương”, ShopeeFood phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” kêu gọi người dùng đặt mua các giỏ quà trên ứng dụng của ShopeeFood gồm các nhu yếu phẩm gửi tặng đến phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì Covid-19. Sự kiện được tổ chức nhân ngày Lương thực thế giới và ngày Phụ nữ Việt Nam.

Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ tặng phụ nữ, trẻ em khó khăn trong đại dịch-1

Theo đó, người dùng có thể đặt mua trước các “Giỏ quà san sẻ” trên nền tảng ShopeeFood và thanh toán bằng hình thức không tiền mặt thông qua ví ShopeePay và thẻ ATM. Mỗi giỏ quà bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, nui, nước mắm, mì tôm… với giá trị lên đến 300.000 đồng. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được xác nhận. Danh sách người mua ủng hộ cùng số lượng giỏ quà do ShopeeFood ghi nhận sẽ được công bố trên nền tảng ShopeeFood sau khi chương trình kết thúc.

Từ ngày 20/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM sẽ trao tặng các giỏ quà đến tận tay phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Ông Đặng Hoàng Minh - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của ShopeeFood Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM trong hành trình trao tặng phần quà san sẻ yêu thương cho những phụ nữ và trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong suốt 5 năm hoạt động, bên cạnh các nỗ lực mang đến dịch vụ tốt hơn cho người dùng, ShopeeFood cũng không ngừng đưa ra các chính sách, chương trình thiết thực để hỗ trợ đối tác và cộng đồng. Chúng tôi luôn hy vọng có thể cùng san sẻ, tiếp sức, tạo nên các giá trị tích cực cho cộng đồng”.

Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động ngày 28/8, là hoạt động nhằm kêu gọi, huy động người dân, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em sinh sống tại các tỉnh, thành phố đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Cùng chung mong muốn, chương trình “Giỏ quà san sẻ” là hoạt động nằm trong sự kiện “Kết nối yêu thương” của ShopeeFood gồm các chương trình hỗ trợ, tiếp sức cho người dùng và đối tác tài xế, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng và rộng hơn là cộng đồng Việt Nam.

Xem thêm thông tin về chương trình “Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ” tại: https://bit.ly/3BK5XYL

Doãn Phong

Theo VietNamNet


ShopeeFood từ thiện

Tin tức mới nhất