Thần số học: Khám phá vận mệnh của bạn trong tháng 4 qua ngày tháng sinh

Cuộc sống của bạn trong tháng 4 này sẽ thay đổi ra sao qua góc nhìn của Thần số học?

Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 4 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Để có được số tháng cá nhân của mình, bạn cần lấy ngày và tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021 là 2 + 0 + 2 + 1 = 5) và 4 (tương ứng với tháng 4). Sau đó, giảm tổng lại chỉ còn về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 16/7. Chúng ta sẽ có phép tính: 1 + 6 + 7 + 5 + 4 = 23. Tiếp theo chúng ta có 2 + 3 = 5.

Vậy số tháng cá nhân của người sinh vào ngày 16/7 là 5.

Bây giờ, hãy khám phá tháng 4 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1

Đây là một tháng thú vị dành cho những người có tháng cá nhân 1. Tháng 4 này mang đến cho bạn một luồng không khí trong lành và tràn đầy năng lượng sáng tạo để bắt đầu mọi thứ.

Thần số học: Khám phá vận mệnh của bạn trong tháng 4 qua ngày tháng sinh-1

Mặc dù bạn có thể cảm thấy hơi bồn chồn, nhưng đừng lao thẳng vào một dự án nào đó mà không có một sự chuẩn bị trước. Ngoài ra, hãy dành thời gian để tập thể dục và nghỉ ngơi đúng cách, vì có thể bạn sẽ phải đối mặt với không ít căng thẳng trong thời gian tới.

Tháng cá nhân 2

Tháng 4 này hướng bạn đến với sự hợp tác. Nếu bạn đang cảm thấy mình cô độc và phải đi một mình trên con đường của mình, thì đã đến lúc bạn yêu cầu sự hỗ trợ của người khác.

Mọi người sẽ sẵn sàng và vui lòng giúp đỡ bạn phát triển trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cánh cửa nhận thức của bạn cũng được mở rộng trong tháng 4 này. Đồng thời, trực giác của bạn trong thời điểm này cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tháng cá nhân 3

Số 3 mang tính nghệ thuật, tư duy tự do và thử nghiệm trong Thần số học. Vì vậy, tháng 4 này là tháng để bạn có thể làm nên những điều khác biệt.

Tháng 4 sẽ là một tháng bạn có thể thể hiện bản thân mình và được mọi người xung quanh lắng nghe, ngưỡng mộ. Đây là một tháng bạn được khuyến khích bước ra khỏi vùng an toàn của mình và giao lưu, chia sẻ những gì mình đã biết cho người khác. 

Tháng cá nhân 4

Đây là một tháng làm việc vô cùng hiệu quả với người có tháng cá nhân 4. Để có thể phát huy hết tiềm năng của mình, bạn cần phải học tập trau dồi các kĩ năng và kiến thức chuyên môn mới.

Tháng 4 này, bạn cũng được khuyến khích không cần phải tự mình làm mọi thứ. Bạn có thể chuyển giao những nhiệm vụ cho người khác hoặc cân nhắc đến việc thuê một cố vấn hay đăng kí một khóa đào tạo trực tuyến. Bạn sẽ cảm thấy mình có thể làm được tất cả, nhưng bạn không cần phải làm thế!

Tháng cá nhân 5

Tháng 4 này là một tháng phong phú và thú vị với người có tháng cá nhân 5. Đây là một tháng bận rộn và đầy phiêu lưu với bạn. Bạn có thể sẽ cảm thấy bồn chồn và mất tập trung, thậm chí những thói quen thường ngày của bạn cũng bị phá vỡ.

Hãy đón nhận sự hỗn loạn, vì rất nhiều cơ hội nằm ở đó. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức trong tháng này, nếu vậy, hãy nhớ vận động cơ thể vừa đủ và dành nhiều thời gian hòa mình vào thiên nhiên để cân bằng lại.

Tháng cá nhân 6

Tháng 4 khuyến khích bạn dành thời gian cho gia đình và nuôi dưỡng các mối quan hệ của mình. Bạn cũng có thể thay đổi một chút tổ ấm của mình như trang trí lại ngôi nhà, sắp xếp lại đồ đạc.

Đây cũng là một tháng để bạn đánh giá lại những gì mình đã làm được trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, tháng 4 cũng là một tháng tuyệt vời cho chuyện tình yêu của bạn. Nếu đã có đôi, bạn sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn ngọt ngào. Còn nếu đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ đón nhận được một người như ý.

Tháng cá nhân 7

Có vẻ như bạn đang "lướt đi" quá nhanh và không kịp dừng lại để nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp xung quanh mình. Tháng cá nhân 7 kêu gọi bạn bước chậm lại và đi sâu vào nội tâm của chính mình. Đây là lúc bạn cần dành nhiều thời gian cho bản thân mình, cho thế giới bên trong mình thay vì tập trung quá nhiều cho thế giới vật chất bên ngoài.

Thần số học: Khám phá vận mệnh của bạn trong tháng 4 qua ngày tháng sinh-2

Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện với bản thân, đọc sách, tập yoga hoặc gặp gỡ những người bạn yêu mến. Những câu hỏi sẽ có lời giải đáp nếu như bạn đi sâu vào nội tâm của mình.

Tháng cá nhân 8

Bạn đã sẵn sàng để bước vào một tháng mạnh mẽ và đầy lôi cuốn chưa? Theo Thần số học, số 8 mang đến cho bạn tiền bạc, quyền lực và địa vị. Nó mang đến cho bạn sự thành công, không phải chỉ vì bạn may mắn, mà là bởi những nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt chu kì vừa qua.

Tháng 4 này là lúc bạn có thể tạo ra được cuộc sống mà bạn luôn mơ ước. Đừng ngồi một chỗ và chờ cơ hội đến với mình, hãy hành động ngay đi thôi.

Tháng cá nhân 9

Đã đến lúc bạn phải hoàn thành những gì mà bạn đã bắt đầu. Với những người có tháng cá nhân 9, bạn đang đi đến cuối của cuộc hành trình, ở một khía cạnh nào đó của cuộc đời.

Số 9 đại diện cho lòng vị tha và tính nhân đạo, vì thế, đây là tháng bạn cần tạm gác cái tôi của mình lại và đặt điều tốt đẹp hơn lên hàng đầu. Đây cũng có thể là một tháng bạn cần phải hi sinh khá nhiều, nhưng bạn hoàn toàn hạnh phúc và thỏa mãn với điều đó.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/than-so-hoc-kham-pha-xem-van-menh-cuoc-song-cua-ban-se-xoay-chuyen-ra-sao-trong-thang-4-nay-thong-qua-ngay-thang-sinh-162210604161008987.htm

bói ngày sinh

Tin tức mới nhất