45 ngày tới, những con giáp ra đường cẩn thận gặp tiểu nhân, tiền bạc rơi rụng

Thời gian tới đây, dù có làm công việc gì thì những con giáp có tên sau phải hết sức cẩn thận.

TUỔI TÝ

là người sáng tạo nhưng kinh doanh trong thời gian này lại thua lỗ lớn. 45 ngày tới đây nhất định không nên hùn vốn vào bất cứ dự án nào. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý theo nghiệp kinh doanh thời gian này sẽ bị thua lỗ hoặc bị bạn bè lợi dụng, chơi xấu. Hãy tỉnh táo hơn khi đầu tư nhất là ở mảng bất động sản. 

45 ngày tới, những con giáp ra đường cẩn thận gặp tiểu nhân, tiền bạc rơi rụng-1

Tiền bạc có thì phải biết cất giữ, hoang phí, chiêu đãi nhiều quá cũng không khiến bạn có thêm nhiều mối quan hệ tốt đâu nhé. Nếu một mối quan hệ chỉ vì tiền bạc thì không nên xem trọng làm gì.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn là người giỏi giang, tháo vát, biết cách quán xuyến công việc và gia đình. Tuy nhiên con giáp này lại tự tin thái quá khiến cho bản thân bị xấu đi trong mắt người khác. Cách làm việc không coi tập thể là gì khiến thời gian này bạn bị "đì" ghê gớm. Cấp trên cũng không thích cách thức làm việc đó của bạn. Vị trí tưởng rơi vào tay bạn cuối cùng lại là cơ hội của kẻ khác. Đừng để bản thân có nhược điểm và bị kẻ khác lợi dụng như thế nhé.

45 ngày tới, những con giáp ra đường cẩn thận gặp tiểu nhân, tiền bạc rơi rụng-2

Cố gắng chấn chỉnh lại tinh thần, làm việc một cách tốt hơn, chuyên nghiệp hơn nhất là trong 45 ngày tới đây. Thời gian này cần khẳng định vị trí để thăng quan tiến chức.

TUỔI MÙI

Mùi bình thường là người cẩn thận chu đáo nhưng cũng không tránh khỏi những lúc mất kiểm soát. Thời gian 45 ngày tới đây, bạn vướng họa vạ miệng. Lời không nên nói lại nói ra hết khiến cho người ấy cảm thấy tình bạn này không còn tri kỉ như xưa. Mất một người bạn và mất luôn cả mối quan hệ làm ăn tốt, đó là hậu quả của việc không biết giữ bí mật.

45 ngày tới, những con giáp ra đường cẩn thận gặp tiểu nhân, tiền bạc rơi rụng-3

Tình cảm đi xuống. Người ấy và bạn có rào cản lớn đó là gia đình. Sau nhiều tháng ngày kiên trì thì cuối cùng hai người cũng cạn kiệt sức lực mà chia tay. Không sao cả, đây cũng là duyên số, hãy chấp nhận điều đó khi hết duyên.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


Tuổi Mùi tuổi Tý Tuổi thìn 12 con giáp

Tin tức mới nhất