Khán giả đồng thanh hát 'Nụ hôn đánh rơi', mua sao trên trời tặng Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi không giấu được hạnh phúc khi liên tục nhận về những tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.

Tối 7/5, Hoàng Yến Chibi đã có buổi biểu diễn tại Trường Đại học Kinh tế TP HCM. Diện quần jeans và áo thun đơn giản, nữ ca sĩ đã khuấy động toàn bộ sân khấu Đại học Kinh tế bằng bản hit Nụ hôn đánh rơi, Yêu và ca khúc Cindrella. 


Hoàng Yến Chibi trình diễn ca khúc "Nụ hôn đánh rơi"

Không khí buổi diễn còn sôi động hơn khi toàn bộ sinh viên tại đây và người hâm mộ của Hoàng Yến liên tục hoà giọng cùng cô trong suốt phần trình diễn. Một số sinh viên trường đại học còn không ngần ngại song ca cùng Hoàng Yến hai ca khúc nhạc phim Tháng năm rực rỡ.
 
Mặc dù tối 7/5 trời đổ mưa khá lớn nhưng rất đông fan hâm mộ của nữ ca sĩ vẫn không ngại tới sự kiện từ sớm để chờ đợi và cổ vũ. Đặc biệt, cũng tại buổi diễn này, Hoàng Yến đã nhận món quà ý nghĩa, đó là ngôi sao mang tên cô do một khán giả từ Mỹ gửi về. Ngôi sao mang tên Hoàng Yến Chibi thuộc chòm sao Orion, là ngôi sao thuộc vị trí RA 5h20m19s D-01° 23’.

Trào lưu “mua” sao tặng thần tượng không quá mới mẻ với cộng đồng fan Kpop, nhưng tại Việt Nam, có rất ít nghệ sĩ Việt được fan ưu ái mua tặng. Do đó, Hoàng Yến Chibi cho biết, cô vô cùng xúc động khi nhận được món quà này từ fan. “Từ lâu Yến đã muốn có một ngôi sao mang tên mình, giống như các anh chị nghệ sĩ khác và không ngờ mong muốn đó đã thành hiện thực. Yến biết một ngôi sao như thế này có giá khá đắt nên Yến thực sự rất trân trọng”, Hoàng Yến chia sẻ.


 
Sau thành công của vai diễn Hiểu Phương trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến nhận thêm nhiều tình cảm từ khán giả. Bất cứ đi diễn ở đâu, cô đều được fan hâm mộ “chăm sóc” tận tình bằng những món quà thiết thực như đồ ăn, vật dụng hàng ngày. Hoàng Yến cho biết, cô mập lên trông thấy vì liên tục được fan bồi bổ, tuy nhiên, đây cũng là hạnh phúc lớn mà nữ ca sĩ – diễn viên sinh năm 1995 có được từ khán giả sau hơn ba năm Nam tiến. 


Clip: Hidden Light For Hoàng Yến Chibi

Tây Trán
Theo Vietnamnet


Hoàng Yến Chibi

Tin tức mới nhất